-7%

Nước hoa unisex Creed Silver Mountain Water EDP 100ml


Thương hiệu: Creed

Xuất xứ: Pháp

Năm phát hành: 1995

Nhóm hương: Trà xanh, Quả lý chua đen, Xạ hương, Cam bergamot

Phong cách: Tươi mới, Tinh tế, Gợi cảm

Hương đầu: Cam bergamot, Cam quýt

Hương giữa: Lá trà, Nho đen

Hương cuối: Galbanum, Xạ hương, Đàn hương, Lá chanh

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

5.700.000 6.100.000

Vẽ ra cho ta cánh đồng trà bạt ngàn đến vô tận, Silver Mountain Water từ nhà Creed không chỉ đem đến cho ta mùi hương đặc trưng độc đáo, mà còn trao cho ta định nghĩa về nghệ thuật đúng điệu.

Ra đời vào năm 1995 dưới bàn tay tác chế của chính người điều hành thương hiệu – Olivier Creed – Silver Mountain Water là hiện thân của niềm vui thú trượt tuyết, sự yêu thích đặc biệt với từng dòng thác đổ dài ở núi Alps Thụy Sĩ.

Tái hiện lại đúng với sự mong mỏi, Silver Mountain Water bắt đầu với sự thanh thoát, sảng khoái của Cam bergamot và Cam quýt. Một cách mở màn đầy dịu dàng và tinh tế, là bước đệm nhẹ nhàng cho những diễn biến đầy bất ngờ ở những tầng hương tiếp theo.

Được xem là linh hồn của Silver Mountain Water, Lá trà hiện lên rõ nét với vẻ thanh tao đầy ý nhị, thổi vào làn gió sảng khoái và thoáng đãng của bầu trời Thụy Sỹ. Xanh mơn mởn là thế, Nho đen nhen nhúm chút mọng nước của mình, tạo nên nét đẹp mềm mại, tôn lên tất cả vẻ trong vắt của tầng hương giữa.

Gần gũi và thân thiện đến thế, Silver Mountain Water không kém phần sang trọng và tinh tế từ thiết kế chai bên ngoài đến tầng hương cuối cùng bên trong. Bằng sự hòa quyện đầy chủ đích, Xạ hương, Đàn hương cùng Lá chanh chỉ càng làm đậm đà hương vị đầy gọi mời, mát lạnh đầy mê hồn, nhấn chìm ta vào không gian bồng bềnh đến ảo diệu, tuyệt nhiên chẳng muốn rời xa.

Nước hoa unisex Creed Silver Mountain Water EDP 100ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , , , ,
0902987800