-7%

Nước hoa unisex Creed 1760 Millesime Imperial EDP 100ml


Thương hiệu: Creed

Xuất xứ: Pháp

Năm phát hành: 1995

Nhóm hương: Hương trái cây, Muối biển, Hương biển, Xạ hương

Phong cách: Sang trọng, Gợi cảm, Tinh tế

Hương đầu : Trái cây, Muối biển

Hương giữa : Hoa diên vĩ, Quýt hồng, Chanh, Cam bergamot

Hương cuối : Xạ hương, Hương gỗ, Hương biển

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

5.000.000 5.350.000

Toát lên ánh quang rực rỡ như ánh mặt trời tuyệt đẹp vùng Địa Trung Hải đầy nắng, Creed Millesime Imperial mang đến vẻ ngoài thiết kế được phủ kín bằng lớp mạ vàng óng ánh tượng trưng cho sự hoàng gia đầy quyền uy và giàu có, khiến cho giới mộ điệu nước hoa không ngần ngại mà chi tiền cho chai nước hoa đặc biệt này.

Pha trộn một cách hoàn hảo và tinh tế, Hương trái cây và Muối biển tựa như từng tia nắng chói lọi rọi xuống nơi vùng biển Sicily tuyệt đẹp, đồng thời gợi lên những cảm giác tươi mát, mặn mòi nơi biển cả xa xôi.
Dựa trên những hình ảnh quen thuộc từ vùng đất Sicilia, khi những ngọn núi cao giáp mặt với biển cả dưới ánh nắng dịu nhẹ. Từng nốt hương như một màu sắc khác nhau tô vẻ lên nét đẹp của nước Ý thông qua Hoa diên vĩ, Quýt hồng, Chanh và Cam bergamot.

Tạo ra những điểm nhấn cuối cùng để hoàn thành một bức tranh đầy sống động nơi đây, mùi hương từ Gỗ, Xạ hương và Biển được tinh tế lồng ghép vào bên trong đưa đến một vùng trời mênh mông, rộng lớn có đầy đủ cảnh núi rừng và biển cả.

Dốc hết toàn tâm ý của mình đưa vào bên trong chai nước hoa này, Creed Millesime Imperial tựa như ánh dương thu hút triệu ánh nhìn và tôn lên sự đẳng cấp của người sỡ hữu thông qua những tầng hương được cân bằng xuất sắc của mình.

Mua nước hoa unisex Creed Millesime Imperial chính hãng ở TPHCM – Thiên Đường Hàng Hiệu

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800