-7%

Nước hoa unisex Bond No.9 New York Patchouli EDP 50ml


Nước hoa unisex Bond No.9 New York Patchouli EDP 50ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Một loại nước hoa dành cho nam và nữ.

Mềm mại, tươi mát, ngọt ngào, thủy sinh và mời gọi.

Ra mắt năm 2013

Phong cách: Tươi mát, Ngọt ngào.

Hương đầu: Cam bergamot, Gừng, Bưởi và Nước hoa hồng

Hương giữa: Hoắc hương, Hoa lan tím & Hoa huệ

Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương, Da, Xạ hương & Gỗ sồi

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

2.500.000 2.700.000

Nước hoa BOND NO 9 NEW YORK PATCHOULI được chế tác tinh xảo, và bạn có thể mong đợi chất lượng tương tự trong thành phần mùi hương. Nước hoa này được ra mắt vào năm 2013, và đây là một loại nước hoa thực sự có cá tính.

Ngay khi bạn xịt nước hoa này lên các điểm mạch của mình, bạn sẽ trải nghiệm những nốt hương đầu của vải, nước hoa hồng và cam bergamot. Hương giữa chứa các mùi của hoa cà, hoa huệ và hoắc hương. Kết thúc với hương cuối là hương thơm của gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, hổ phách và xạ hương. Tất cả những mùi hương này kết hợp với nhau để tạo ra một hiệu ứng êm dịu hoàn hảo cho dù ngày của bạn bao gồm công việc hay vui chơi.

Lần đầu tiên trong số các thương hiệu nước hoa chỉ dành riêng cho New York, Bond No.9 được Laurice Rahme ra mắt vào năm 2003.

Nhãn hiệu thiết kế đã tiết lộ gần 60 mùi hương khác nhau thu hút các khu phố và khu phố khác nhau của New York từ Manhattan đến Công viên Trung tâm. Một điều khiến Bond No.9 khác biệt là việc cung cấp các loại nước hoa tùy chỉnh độc đáo, trong đó khách hàng có thể tự pha chế các công thức nước hoa của riêng mình với sự hỗ trợ của Bond Perfumistas trong nhà.

Lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ như Andy Warhol đến các địa danh nhộn nhịp của New York, Bond No.9 sử dụng các pha chế độc đáo và bao bì rực rỡ để tạo ra mùi hương thu hút cả nam giới và phụ nữ.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800