-7%

Nước hoa unisex Bond No.9 New York Amber EDP 50ml


Nước hoa unisex Bond No.9 New York Amber EDP 50ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương chính: Xạ hương, Hoa mộc tê, Hoa nhài, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Nghệ tây, Nhục đậu khấu, An tức hương, Cam Bergamot, Nhựa thơm Myrhh, Hoa hồng, Gỗ trầm hương, Tiêu

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

2.500.000 2.700.000

Nước hoa New York Amber của thương hiệu Bond No.9 là một chai nước hoa thuộc dòng hương gỗ phương Đông dành cho cả nam và nữ giới. Chai nước hoa này đã được tung ra vào năm 2011. Thương hiệu Bond No.9 đã sử dụng nốt hương cổ điển mang đậm tính huyền thoại này và biến tấu nó thành một mùi hương nước hoa đầy gợi cảm và mang phong cách hoài cổ.

Hương thơm của nước hoa có sử dụng các nốt hương phương Đông pha lẫn với tinh chất của gỗ. Hương vị ngọt ngào đậm chất nhựa cây của nước hoa mang lại một cảm giác ấm áp cho bất cứ ai cảm nhận được hương thơm này. Ngoài ra còn có sự góp mặt của hỗn hợp các nốt hương hổ phách, hoa hồng và gỗ trầm hương. Hương thơm lưu luyến của xạ hương, hoa mộc tê, nhài, và gỗ đàn hương mang lại một cá tính nổi bật cho hương thơm của nước hoa.

Chai nước hoa mang hình dáng ngôi sao quen thuộc của dòng nước hoa Bond No.9. Phiên bản này mang một màu cam hổ phách tuyệt đẹp cùng với tên của nước hoa và được hiệu được viết in hoa nhiều lần trên thân chai, trông rất bắt mắt.

New York Amber là một chai nước hoa giúp làm nổi bật sự tao nhã và nét duyên dàng của bất cứ người đàn ông hoặc phụ nữ nào sử dụng nước hoa.

Bond No. 9 New York New York Amber | SaksFifthAvenue

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800