-6%

Nước hoa unisex Bond No.9 Dubai Citrine EDP 100ml


Nước hoa unisex Bond No.9 Dubai Citrine EDP 100ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee
Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2016
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ
Hương Đầu: Cam Bergamot, Nhựa thơm cây tùng, Trái cây đỏ, Rong biển
Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa huệ, Hoa mộc lan, Hoa cúc kim tiền
Hương cuối: Rêu sồi, Xạ hương, Cỏ hương bài, Hổ phách
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

4.750.000 5.050.000

Dubai cung cấp nguồn cảm hứng cho thương hiệu Bond No9 có trụ sở tại New York, nơi quảng bá Bộ sưu tập Dubai với ba mùi hương mới Dubai Ruby, Dubai Emerald và Dubai Indigo trong những chiếc bình sang trọng với hình ngôi sao đặc trưng.

Các loại nước hoa mới xuất hiện trong các bình thủy tinh trong suốt có màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây, được phủ bằng kim loại màu vàng tạo ra hình dạng của cánh cửa trên flacon, có thể nhìn thấy trên các cung điện Ả Rập tuyệt đẹp. Màn trập kim loại với các khe đục lỗ của nó tạo ra các đồ trang trí mà qua đó bạn có thể nhìn thấy thân chai và ánh sáng đi qua kín đáo.

Lần đầu tiên trong số các thương hiệu nước hoa chỉ dành riêng cho New York, Bond No.9 được Laurice Rahme ra mắt vào năm 2003.

Nhãn hiệu thiết kế đã tiết lộ gần 60 mùi hương khác nhau thu hút các khu phố và khu phố khác nhau của New York từ Manhattan đến Công viên Trung tâm. Một điều khiến Bond No.9 khác biệt là việc cung cấp các loại nước hoa tùy chỉnh độc đáo, trong đó khách hàng có thể tự pha chế các công thức nước hoa của riêng mình với sự hỗ trợ của Bond Perfumistas trong nhà.

Lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ như Andy Warhol đến các địa danh nhộn nhịp của New York Bond No.9 sử dụng các pha chế độc đáo và bao bì rực rỡ để tạo ra mùi hương thu hút cả nam giới và phụ nữ.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , , ,
0902987800