-7%

Nước hoa unisex Bond No.9 Cooper Square EDP 100ml


Nước hoa unisex Bond No.9 Cooper Square EDP 100ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Hương Đầu: Rượu cô nhắc, Gia vị, Quả bách xù

Hương giữa: Hoa Oải Hương, Cây hoắc hương, Trầm hương, Nhựa thơm Myrhh

Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ Cashmere, Hương Labdanum Pháp, Xạ hương

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

4.000.000 4.300.000

Square Cooper của Bond No 9 lấy cảm hứng từ Quảng trường Cooper, nơi gần đây đã có được hình ảnh của một điểm nóng ở New York. Hương thơm này đã được tạo ra để ghi nhớ sự sống động và phấn khích liên quan đến nơi này. Nó là một sự kết hợp tuyệt vời của các ghi chú cay, trái cây, gỗ, hoa và xạ hương.

Nhãn hiệu thiết kế đã tiết lộ gần 60 mùi hương khác nhau thu hút các khu phố và khu phố khác nhau của New York từ Manhattan đến Công viên Trung tâm. Một điều khiến Bond No.9 khác biệt là việc cung cấp các loại nước hoa tùy chỉnh độc đáo, trong đó khách hàng có thể tự pha chế các công thức nước hoa của riêng mình với sự hỗ trợ của Bond Perfumistas trong nhà.

Lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ như Andy Warhol đến các địa danh nhộn nhịp của New York Bond No.9 sử dụng các pha chế độc đáo và bao bì rực rỡ để tạo ra mùi hương thu hút cả nam giới và phụ nữ.

Nước hoa BOND NO.9 COOPER SQUARE EDP được ra mắt vào năm 2010. Đó là một sự khởi đầu dễ chịu từ những mùi hương trái cây ngọt ngào và sẽ hấp dẫn những người phụ nữ, mong muốn một mùi hương sâu hơn và mãnh liệt hơn.

Một hỗn hợp tuyệt vời của cognac, gia vị và quả bách xù cho các nốt đầu. Hương giữa với hoa imbibes, mùi hương của hoa oải hương, hoắc hương, olibanum và myrhh. Hương cuối là cỏ vetiver sâu, gỗ cashmere, labdanum của Pháp và xạ hương. Chọn độ sâu và đặc tính của BOND NO.9 COOPER SQUARE EDP và bạn sẽ tìm thấy một mùi hương hiện đại và ấm áp bám lấy bạn và lưu lại.

 

NEW: Bond No. 9 Cooper Square & Washington Square Perfumes – EauMG

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , , ,
0902987800