-9%

Nước hoa Tom Ford Metallique EDP 100ml


Nước hoa Tom Ford Metallique EDP 100ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Thương hiệu Tom Ford
Xuất xứ Pháp
Năm phát hành 2019
Nhóm hương Vani, Hương an đê hít, Xạ hương
Phong cách Sang trọng, Nữ Tính, Ngọt Ngào
Hương đầu: Aldehyde (An-Đê-Hít), Cam bergamot
Hương giữa: Hoa Lily, Hoa vòi voi
Hương cuối: Cây vông vang, Nhựa cây Balsam Peru, Vani
Metallique là hương thơm đặc trưng của note hương Aldehyde dành cho phụ nữ được hãng Tom Ford ra mắt vào năm 2019. Trong hóa học, Aldehyde là hợp chất hóa học hữu cơ, và theo nghĩa gốc tiếng La Tinh có nghĩa là Alcohol Dehydrogenatus (Rượu được khử hydro). Aldehyde trong nước hoa là note hương khiến người dùng liên tưởng nhất đến bầu trời quang mây, tươi mới, tựa như bạn vừa vươn vai ngủ dậy và hít một hơi thật sâu, không khí trong lành ở một thảo nguyên tuyệt đẹp tràn đầy lồng ngực của bạn, sạch sẽ và ngập tràn sự sống. Ở cô nàng Metallique có thành phần chính là Vani, cùng với sức mạnh của Aldehyde, Vani trở nên tinh khiết và “tươi” theo đúng nghĩa.
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

2.630.000 2.880.000

Nước Hoa Nữ Tom Ford Metallique EDP chắc chắn là nổi bật và gây nghiện không thể kiểm soát với độ sáng tinh tế. Tuy là nước hoa cho nữ nhưng mùi unisex, nam xài rất ổn. Tom Ford Metallique có mùi làm lạ, nịnh mũi nhưng khác biệt. Có chất kim loại đúng như cái tên Metallique.

Lịch sử nước hoa Tom Ford Metallique

Metallique là hương thơm đặc trưng của note hương Aldehyde dành cho phụ nữ được hãng Tom Ford ra mắt vào năm 2019. Trong hóa học, Aldehyde là hợp chất hóa học hữu cơ, và theo nghĩa gốc tiếng La Tinh có nghĩa là Alcohol Dehydrogenatus (Rượu được khử hydro).

Thiết kế chai nước hoa Tom Ford Metallique

Được thiết kế dưới dạng hình trụ tròn với tông màu chủ đạo là vàng ánh kim và lớp thân tráng bạc. Tổ hợp này làm nổi bật lên sự sang trọng và bắt mắt của em Tom Ford Metallique. Trên nắp chai chúng ta có thể thấy nhà thiết kế đã chạm khắc biểu tượng của Tom Ford chỉ bằng chữ cái đầu. Vừa đơn giản, vừa thể hiện được đẳng cấp ở một tầng lớp khác biệt.

Mùi hương nước hoa Tom Ford Metallique

Tom Ford Metallique làm say mê người hâm mộ của mình với một ngọn lửa quyến rũ của thời trang, nữ tính không ngừng, nổi loạn, rực rỡ và nở rộ. Một ánh sáng rực rỡ bảo vệ các aldehyd gây nghiện bao phủ lõi xung của nó là những bông hoa trắng gợi cảm.

Một mùi hương của ngày mới, xen lẫn trong sự tất bật ấy là hương vani (main note) hòa quyện cùng nhóm hương hoa hồng và cam chanh. Có thể nghe thấy một chút thoang thoảng mùi rượu balsamic và xạ hương sau lần dry down ngay sau đó.

Chữ Metallique trong tên của TomFord là nhờ notes hương helitrope tạo ra một hương thơm rất riêng biệt, cũng như không cô gái nào giống cô gái nào, mỗi người đều có một nét kiêu sa lộng lẫy, hoặc một cá tính riêng. Cá tính rất đặc biệt mà vẫn sang trọng, mùi hương chỉ dành riêng cho sự thanh lịch. Những người khoác chiếc áo này lên người ắt hẳn rất tự tin, có chính kiến riêng cho bản thân mình.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Aldehyde (An-Đê-Hít), Cam bergamot
  • Hương giữa: Hoa Lily, Hoa vòi voi
  • Hương cuối: Cây vông vang, Nhựa cây Balsam Peru, Vani

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800