-10%

Nước hoa Tester Scandal By night Jean Paul Gautier EDP Intense 80ml


Sau thành công đình đám của Scandal EDP được nhiều người khen ngợi. Nhà Jean Paul Gaultier đã nhanh chóng cho ra mắt Scandal By Night EDP Intense vào năm 2018. Đây là hương thơm được đánh giá là đầy mê hoặc, lôi cuốn và vô cùng quyến rũ.

Jean Paul Gaultier Scandal By Night EDP Intense là mùi hương thuộc nhóm hoa cỏ Phương Đông Oriental Floral. Mật ong và hoắc hương chính là hai thành phần nổi trội nhất của mùi hương này.

Đây là hương thơm gợi nên một người phụ nữ có cuộc sống nhộn nhịp vào ban ngày và khi đêm xuống người phụ nữ ấy trở nên ngọt ngào, mạnh mẽ và đầy sang trọng.

Thông tin sản phẩm

Mùi hương đặc trưng

  • Hương đầu: Mật ong, chi cam canh.
  • Hương giữa: Hoa huệ trắng, cây cam tùng Himalaya.
  • Hương cuối: Đậu Tonka, cây hoắc hương, gỗ đàn hương.

1.850.000 2.050.000

Nước Hoa Nữ Jean Paul Gaultier Scandal By Night EDP Intense 80ml là một sản phẩm mới của nhà Jean Paul Gaultier nằm trong bộ sưu tập Scandal. Jean Paul Gaultier Scandal By Night được đánh giá là có mùi hương táo bạo và gợi cảm hơn so với những phiên bản Scandal trước.

Lịch sử nước hoa Tester Jean Paul Gaultier Scandal By Night

Được ra mắt vào tháng 10 năm 2018, Scandal By Night là thành viên mới được gia nhập của Jean Paul Gaultier. Trong khi Scandal mang đậm tinh thần tự do thì Scandal By Night đầy lôi cuốn, quyến rũ đến mê mị.

Thiết kế chai nước hoa Tester Jean Paul Gaultier Scandal By Night

Vẫn giữ lại thiết kế độc đáo như phiên bản Scandal cũ, hình tượng chai nước hoa táo bạo nhất trong thế giới nước hoa. Hình dáng chai rất mới lạ và độc đáo, là một ấn tượng khó quên cho người dùng. Bên cạnh đó là hương thơm ngọt, rất được lòng của các quý cô. Đây cũng là điểm cộng để Jean Paul Scandal By Night đạt được thành quả đến ngày hôm nay.

Mùi hương nước hoa Tester Jean Paul Gaultier Scandal By Night

Nước hoa nữ Scandal By Night là mùi hương thuộc nhóm hoa cỏ Phương Đông Oriental Floral. Mật ong và hoắc hương chính là hai thành phần dễ nhân biết nhất.

Mở đầu là sự ngọt ngào đầy lôi cuốn của Hoa huệ, mật ong, hương ngọt đến nổi làm ta ngây dại. Là vũ khí tối ưu cho sự chinh phục phái mạnh của các nàng. Tiếp đến là hương quen thuộc của gỗ đàn hương nhưng vẫn làm ta sao xuyến cùng với đậu tonka. Cách kết hợp độc đáo của những hương liệu đã làm nên kì tích. Làm cho vẽ đẹp trong một đêm Paris của Jean Paul Scandal By Night rất trọn vẹn. Một vẽ đẹp gợi cảm cùng hương thơm lay động được lòng người, khó có ai có thể cưỡng lại được.

Hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Mật ong, chi cam canh
  • Hương giữa: Hoa huệ trắng, cây cam tùng Himalaya
  • Hương cuối: Đậu Tonka, cây hoắc hương, gỗ đàn hương
0902987800