Nước hoa tester Kilian Black Phantom – 90ml


Nước hoa tester Kilian Black Phantom – 90ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Kilian Black Phantom là một hương thơm phương Đông dành cho phụ nữ và nam giới. Nhà sáng chế đằng sau hương thơm này là sidonie lancesseur.

Hương thơm có nhiều tầng hương bao gồm rượu rum, đường mía, sô cô la đen, cà phê, caramel, hạnh nhân, hoa heliotrope và gỗ đàn hương.

Nước hoa Black Phantom được lấy cảm hứng từ phương châm của những tên cướp biển: Memento Mori. Hương thơm Black Phantom là một biến tấu gợi cảm và tuyệt vời của cà phê Ailen dành cho những người sống vì niềm vui.

Hương thơm unisex này mở ra với rượu rum từ Martinique và một hợp chất xyanua. Thành phần hương giữa của hương thơm này là hương gỗ cỏ vetiver từ Java, hoắc hương từ Indonesia và gỗ đàn hương. Tất cả cân bằng với cà phê đen tuyệt đối từ Ethiopia. Phần cuối cùng là sự kết hợp đường mía làm tăng thêm một khía cạnh sành điệu cho hương thơm.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

3.780.000

Nước hoa Kilian Black Phantom Memento Mori Eau De Parfum 90ml

Mỗi một chai nước hoa mà Kiliian tạo ra đều đem trong mình những giá trị nhất định. Nước hoa Kilian Black Phantom Memento Mori 50ml là một trong số đó. Chai nước hoa Unisex này là sự kết hợp của sức mạnh bóng tối và sự ngọt ngào của tình yêu. Mỗi cú xịt tượng trưng cho mỗi hớp rượu cocktail cứ dần dần thôi miên lấy bạn. Black Phantom Memento Mori sở hữu những tỉ lệ hoàn hảo của nhóm hương vanilla phương đông. Mang đến những giây phút trải nghiệm đầy sang trọng và quyến rũ.

Đặc điểm của Kilian Black Phantom Memento Mori Eau De Parfum

 • Thương hiệu: Kilian
 • Xuất xứ: Pháp
 • Năm ra mắt: 2017
 • Nhà sáng chế: Sidonie Lancesseur
 • Nhóm nước hoa: Oriental Vanilla – Nhóm hương Vanilla phương đông
 • Độ toả hương: Rất xa, Trong một căn phòng
 • Độ lưu hương: Rất lâu, Hơn 12 tiếng
 • Phong cách: Sang trọng, Quyến Rũ, Lôi cuốn
 • Hương chính: Cà phê, Caramel, Rượu Rum, Hạnh nhân, Socola đen, Đường, Gỗ đàn hương, Hoa voi voi
 • Thời điểm khuyên dùng: Mùa thu – Mùa đông, Ban đêm
 • Dung tích phổ biến: 50ml

 

Nước hoa Kilian Black Phantom Memento Mori 90ml – Nguy hiểm nhưng đầy cám dỗ

Kilian Black Phantom Memento Mori 90ml

Mỗi chai nước hoa mà Killian mang tới lại đem đến những sáng tạo, ý tưởng độc đáo có phần kì quặc. Nước hoa Kilian đen 50ml lần đầu tiên được ra mắt vào mắt 2017. Hương thơm là cuộc gặp gỡ của tạo vật thuần khiết và sự một sự bất kính đầy nguy hiểm. Đó là sự mạnh mẽ của bóng đêm và sự ngọt ngào của tình yêu. Cùng thành ngữ “Memento Mori” được lấy trong tiếng Latin mang hàm ý nhắc nhở. Rằng mỗi phút giây ta được sống đều phải trân trọng trước cái chết. Nước hoa Kilian Black Phantom Memento Mori mang hương thơm lôi cuốn của nhóm hương Vanilla phương đông. Đem đến sự sang trọng, quyến rũ cho các quý ông và phái đẹp được trải nghiệm.

Hương thơm ma mị, cuốn hút của Black Phantom Memento Mori EDP

Nước hoa Kilian đen 90ml như một ly cocktail mạnh, khiến bất cứ ai cũng đều bị thôi miên bởi mùi hương này. Một chút rượu rum cay nồng pha cùng đường và xộc vào mũi khiến ta ngây ngất. Hương cà phê lôi cuốn kết hợp cùng viên caramel thơm béo. Quyện trong lớp socola đen tạo nên hỗn hợp đủ khiến người ta ám ảnh mãi về sự kết hợp đến hoàn hảo này. Nét chấm phá của hoa vòi voi dịu nhẹ, thư thái được thêm vào cho nốt hương không bi quá nồng. Khi hương thơm bay dần trong không khí để lại đó gỗ đàn hương ấm áp hòa trong vị thơm bùi hạnh nhân.

ính nghệ thuật của nước hoa Kilian Black Phantom Memento Mori 50ml được thể hiện qua từng chi tiết. Tuy rằng là nguy hiểm là thế đấy nhưng vẫn cứ muốn đâm đâm đầu vào. Black Phantom Memento Mori nổi trội giữa thế giới nước hoa với hàng ngàn hương thơm mang phong cách khác nhau. Đông giá sẽ là thời tiết thích hợp để bạn trải nghiệm mùi hương đặc biệt ấn này.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800