-10%

Nước hoa Tester HERMES Un Jardin Sur Le Toit EDT 100ml


Nước hoa Tester HERMES Un Jardin Sur Le Toit EDT 100ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

 • Mùi hương đặc trưng:Cỏ, táo đỏ, quả lê, hoa hồng, hoa mộc lan, cây hương thảo

  Phong cách: Quyến rũ, sang trọng

  Thể loại: Eau de Toilette

  Quy cách: Dạng xịt

  Thương hiệu: Hermes

  Xuất xứ: Pháp

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

1.750.000 1.950.000

Nước hoa unisex Hermes Un Jardin Sur Le Toit EDT 100ml

NƯỚC HOA UNISEX HERMES UN JARDIN SUR LE TOIT EDT 100ML

Hermes cho ra mắt mẩu nước hoa mới thuộc dòng nước hoa Un Jardin. Đây là bộ sưu tập các mẫu nước hoa lấy cảm hứng từ các khu vườn hoa xanh tươi, thơm mát mang tên gọi Un Jardin Sur Le Toit, hay còn được gọi với tên “Khu vườn trên nóc”, đây là sản phẩm thứ tư thuộc bộ sưu tập Un Jardin, được cho ra mắt vào năm 2011. Un Jardin Sur Le Toit được lấy cảm hứng từ khu vườn lộng lẫy, sang trọng được đặt trên nóc tòa nhà trung tâm của Hermes, tại số 24 đường Rue Faubourg Saint-Honore, thành phố Paris nước Pháp. Nước hoa chính là sự sáng tạo thành công của Jean-Claude Ellena.

Un Jardin Sur Le Toit là chai nước hoa rất sống động, sắc sảo và mới lạ. Mùi hương của nó gợi cho ta về một khu vườn bí ẩn và xinh đẹp, nằm giữa thành phố ánh sáng Paris. Đây là một khu vườn trên cao, tọa lạc tại trụ sở Hermes tại số 24 faubourg Saint-Honoré. Mùi hương của nó là sự hòa quyện tuyệt vời của cây táo, cây lê, hoa mộc lan, trong không khí của Paris. Tất cả tạo nên một mùi hương tuyệt vời, tràn ngập ánh sáng và niềm vui,  lôi cuốn và đầy phấn khởi.

Với phong cách cổ điển của mình, các sản phẩm Hermes luôn giữ được hình ảnh của những kiểu chai truyền thống. Un Jardin Sur Le Toit được thiết kế với thân chai thủy tinh hình trụ chữ nhật, mang màu sắc xanh lá nhạt dần, đính kèm với chiếc nắp trong suốt.

Un Jardin Sur Le Toit - NuocHoaCaoCap.Top

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800