Nước hoa Tester Gucci Flora Gorgeous Gardenia EDT 100ml


Giới mộ điệu nước hoa toàn cầu đã từng chứng kiến một Flora by Gucci Gorgeous Gardenia với sắc màu vàng tươi (2018), kế tiếp và sự khuấy động của màu xanh lục bảo (2019), trong năm 2020 Flora by Gucci Gorgeous Gardenia chọn cách khoác lên người sắc màu Oải hương, mang nét đẹp của cô nàng thanh lịch, mang hơi hướng cổ điển và thể hiện triệt để vẻ đẹp quyến rũ.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Phong cách Ngọt ngào, Thu hút, Nữ tính

1.470.000

NƯỚC HOA NỮ GUCCI FLORA GORGEOUS GARDENIA LIMITED EDITION EDT 100ML MẪU 2020

Hãng thời trang, nước hoa danh tiếng Gucci đã cho ra mắt phiên bản giới hạn hàng năm của dòng hương Gucci Flora với tên gọi Gorgeous Gardenia với màu tím lavender vào năm 2020.

Nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia Limited Edition phiên bản giới hạn năm 2020 có các thành phần hương trái cây và hoa trắng mang đến sự thanh lịch, tinh tế và vô cùng nữ tính như quả lê, quả mọng đỏ, hoa sứ trắng, chi dành dành. Nốt hương cuối có đường nấu, hoắc hương ấm áp giúp cho tổng thể mùi hương của Gorgeous Gardenia dai dẳng, bền mùi hơn.

Nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia phiên bản giới hạn 2020 được xem là mùi hương yêu, mang đến nguồn năng lượng tích cực, tươi tắn cho người dùng. Ngoài ra, những thành phần hoa trái của chai nước hoa này cũng mang hơi thở của mùa xuân, khắc họa vẻ đẹp của thiên nhiên khiến cho các nàng thêm sảng khoái khi “khoác” lớp hương này lên người.

Vẫn giữ nguyên thiết kế như dòng Gucci Flora, nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia phiên bản giới hạn 2020 có màu tím lavender khá đặc biệt, đầy khiêu khích cho những ai vô tình chạm mắt.

Mùi hương đặc trưng:

– Hương đầu: Quả mọng đỏ, quả lê

– Hương giữa: Chi dành dành, hoa sứ trắng

– Hương cuối: Hoắc hương, đường nâu

Phong cách: Nữ tính, thanh lịch, tinh tế

Thể loại: Eau de Toilette

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Gucci

Xuất xứ: Pháp

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800