Nước hoa Tester Gucci Bloom Ambrosia Fiori EDP 100ml


Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia Di Fiori Intense 100ml là chai nước hoa nữ sang trọng từ thương hiệu Gucci nổi tiếng của Ý. Gucci Bloom Ambrosia Di Fiori EDP Intense đem đến cho phái đẹp một hương thơm hoa thật tinh tế và tràn đầy ngọt ngào.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Gucci Bloom Ambrosia di Fiori đây là phiên bản Ambrosia di Fiori mới năm 2019 mang màu sắc đỏ nổi bật, được truyền cảm hứng từ những vị thần Hi Lạp.

Gucci Bloom Ambrosia Di Fiori Intense 100ml là một chương mới đầy cảm hứng trong câu chuyện lãng mạn mang lên , Gucci Bloom được sáng tạo bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas. Hãng Nước Hoa Gucci mời bạn đến tham dự một bữa tiệc của thế giới cổ đại, nơi ánh sáng chiếu xuyên qua bầu trời với thức ăn là Ambrosia dành cho sự bất tử của các Vị thần Hy Lạp.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

2.130.000

Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP cải thiện hơn so với bản gốc Gucci Bloom Eau de Parfum với 3 sự kết hợp của hoa nhài, hoa huệ & hoa dạ lý hương. Lần này bản Gucci 2019 “Ambrosia Di Fiori” còn được tăng cường thêm bởi 2 thành phần mới làm lan toả hương thơm sang trọng – nữ tính. Đó chính là hoa diên vỹ và hoa hồng.

Mùi hương nước hoa Gucci Bloom Ambrosia Di Fiori tinh tế ngọt ngào

Trái tim của Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP là Hoa Huệ, nhưng tinh khôi và tinh khiết bởi những cánh hoa Kim ngân bài trí lộng lẫy ở khắp sảnh điện. Sự huyền bí của Orris kết hợp cùng sự quyến rũ, ngọt ngào mộng mị của Hoa hồng Đan Mạch biến bữa tiệc trở nên sang trọng, tinh tế và gợi cảm đến bất ngờ. Chai nước hoa Ý này là mùi hương bất tử của các vị thần, là sự bất tử của vẻ đẹp xuân thì chẳng bao giờ phai mờ theo tháng năm.

  • Hương đầu: Nụ hoa nhài, cây leo Rangoon
  • Hương giữa: Hoa huệ Ấn Độ
  • Hương cuối: Hoa hồng Damasc, Tuscan orris

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800