-12%

Nước hoa nữ Victoria Secret Very Sexy Sea EDP 100ml


Thương hiệu: Victoria Secret

Xuất xứ: Mỹ

Năm phát hành: 2020

Nhóm hương: Gỗ tuyết tùng, Quả cam, Hoa cam

Phong cách: Tươi mới, Thanh lịch, Gợi cảm

Hương đầu: Cam bergamot

Hương giữa: Hoa cam

Hương cuối: Tuyết tùng

Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

1.620.000 1.850.000

Very Sexy Sea nhà Victoria Secret luôn làm tôi phải liên tưởng đến những cô nàng tiên cá mỗi khi ngửi thấy. Tất nhiên không phải là phiên bản đáng yêu như trong cổ tích thường miêu tả, mà là phiên bản quyến rũ, đê mê bất diệt và đầy cám dỗ các thuỷ thủ trên tàu thường truyền tai nhau mỗi khi ra khơi.

Very Sexy Sea mở ra với màn chào đón quen thuộc của Cam bergamot, nhưng đừng bị đánh lừa bởi sự phóng khoáng pha chút vẻ hoang dại này. Vì sớm thôi, bạn sẽ như chàng thuỷ thủ bị hớp hồn bởi đôi mắt trong veo cùng đôi môi hé mở đầy mời gọi của các nàng tiên cá xung quanh như cách tôi bị chính mùi hương của Hoa cam trong tầng hương giữa thu hút lấy.

Ta sẽ vô cùng chủ quan, chỉ biết để cơ thể thả lỏng mà cuốn theo vẻ đẹp huyền bí ấy, để rồi ngày một thêm xoáy sâu và bị kéo đi đến không lối thoát dưới sự tạo hương của Tuyết tùng. Nhưng cuối cùng, tôi, hay bạn, hay tất cả chúng ta khi choàng tỉnh và nhìn lại đều sẽ rất hài lòng vì trải nghiệm phóng đãng xen lẫn táo bạo mà Very Sexy Sea đã đem lại.

Nước Hoa Victoria's Secret Very Sexy Sea EDP 100ml - Mẫu Mới 2020 giảm chỉ còn 1,490,000 đ

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
0902987800