-10%

Nước hoa nữ Gucci Flora Gorgeous Gardenia Limited Edition EDP 50ml


Nước hoa nữ Gucci Flora Gorgeous Gardenia Limited Edition EDP 50ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Thương hiệu: Gucci
Xuất xứ: Anh, Pháp, Đức
Năm phát hành: 2020
Nhóm hương: Hoa dành dành, Quả mọng đỏ, Hoắc hương
Phong cách: Ngọt ngào, Thu hút, Nữ tính
Hương đầu: Quả Lê, Quả mọng đỏ
Hương giữa: Hoa dành dành, Hoa sứ
Hương cuối: Cây hoắc hương, Đường nâu
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

1.440.000 1.600.000

Giới mộ điệu nước hoa toàn cầu đã từng chứng kiến một Flora by Gucci Gorgeous Gardenia với sắc màu vàng tươi (2018), kế tiếp và sự khuấy động của màu xanh lục bảo (2019), trong năm 2020 Flora by Gucci Gorgeous Gardenia chọn cách khoác lên người sắc màu Oải hương, mang nét đẹp của cô nàng thanh lịch, mang hơi hướng cổ điển và thể hiện triệt để vẻ đẹp quyến rũ.

Gucci Flora Gorgeous Gardenia vẫn giữ nguyên thành phần đặc trưng của quả mọng đỏ, cây dành dành trắng, cây kim tiền thảo, cây hoắc hương và đường nâu. Hương thơm đại diện cho “một bức thư tình gửi đến vẻ đẹp của thiên nhiên, mùa xuân và sự gợi cảm.”

Chai lục giác màu oải hương trắng đục được trang trí bằng một chiếc nơ đen quanh cổ. Hình in hoa trên hộp có từ năm 1966, khi nó được thiết kế bởi Vittorio Accornero cho Công nương Grace của Monaco.

Gucci Flora Gorgeous Gardenia mang đến mùi hương đặc trưng của trái cây và các loài hoa trắng. Nốt hương của quả mọng đỏ, lê, hoa dành dành, hoa sứ tạo nên sự nữa tính và tươi sáng như mang mùa xuân đến cho các cô gái. Cùng đó hoắc hương và đường nâu tạo nên sự ấm áp, gia tăng sự dai dẳng và bền vững của mùi hương. Tổng thê hương thơm như ” Một  bức thư tình gửi đến vẻ đẹp của thiên nhiên, mùa xuân và sự gợi cảm”.

Vẫn giữ thiết kế chai lục giác như những dòng nước hoa Gucci Flora nhưng lần này Gorgeous Gardenia lại khoác lên mình mọt chiếc áo tím lavender đầy mộng mơ và huyền bí. Hình in hoa trên hộp nước hoa có từ năm 1966 và được Vittorio Accornero thiết kế dành cho Công nương Grace của xứ Monaco.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800