-10%

Nước hoa nữ Giorgio Armani Sì EDP 100ml


Giorgio Armani là thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Ý được công chúng toàn cầu yêu mến. Nước hoa của hãng mang nhiều phong cách phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thời đại, chính vì vậy, rất dễ đi vào lòng người. Đến với Thế giới nước hoa của Giorgio Armani, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mùi hương phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Nước hoa Giorgio Armani Sì Intense là phiên bản mới được ra đời nhằm giúp cho những cô nàng cá tính, độc lập, tự tin có cơ hội để tỏa sáng. Nếu như ở phiên bản trước, Giorgio Armani Sì thể hiện vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm, quyến rũ, sang trọng của người phụ nữ, thì ở phiên bản mới này, chúng ta sẽ được cảm nhận sự mới mẻ, đột phá trong phong cách.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

2.200.000 2.450.000

Nước hoa nữ Giorgio Armani Sì Intense thuộc nhóm hương trái cây Sip, là sự kết hợp của hoa, quả, và hương gỗ một cách tinh tế.

Mở đầu cho Sì Intense là hương của hoa, nụ và quả lý chua đen, quả quýt hồng cam Bergamot tươi mát, thanh ngọt và phảng phất hoa lan Nam Phi.

Đến tầng hương giữa, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm quyến rũ, nồng nàn của hoa hồng, hoa cam, cây ngải và hoa mộc tê. Một sự kết hợp tinh tế, hòa quyện hoàn hảo với nồng độ tính toán kỹ từ trước, bạn sẽ cảm nhận được một sự táo bạo, tự tin. Tất cả hương thơm bung tỏa nhẹ nhàng trên nền gỗ, hoắc hương, hương Ambroxam và vani để lại dư âm lôi cuốn mãnh liệt.

Nước hoa nữ Giorgio Armani Sì Intense phù hợp những cô nàng năng động, tự tin, nhưng cũng vô cùng quyến rũ và tinh tế.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800