-13%

Nước hoa nữ Calvin Klein One Shock for Her EDT 100ml


Thương hiệu: Calvin Klein
Xuất xứ: Mỹ, Pháp
Năm phát hành: 2011
Nhóm hương: Quả mâm xôi, Vani, Sô-cô-la mexico
Phong cách: Ngọt ngào, Nữ tính, Tinh tế
Hương đầu: Quả mâm xôi
Hương giữa: Vani
Hương cuối: Sô-cô-la mexico
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

650.000 750.000

Tập đoàn Calvin Klein là tiền thân của công ty Calvin Klein được thành lập vào cuối những năm 1960. Hãng Calvin Klein có hơn 118 loại nước hoa khác nhau, những dòng nước hoa đầu tiên đã ra mắt vào năm 1978 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. CK One Shock For Her được cho ra mắt vào năm 2011, và là một sáng tạo của Ann Gottlieb và IFF. CK One Shock For Her được cho ra mắt vào năm 2011, thuộc nhóm hương hoa phương Đông sang trọng và mang lại sự ấm áp cho mùi hương tự nhiên của cơ thể.

 

 

One Shock For Her được thiết kế giống với phiên bản nước hoa tiền nhiệm, CK One. Trong phiên bản này, chữ “SHOCK” màu hồng dạ quang trên thân chai được viết rõ ràng tô điểm bằng màu hồng trên nền chai trắng tinh khôi nhằm khẳng định thật sự là một cú sốc so với sản phẩm đàn anh CK One cũ.

Mặc dù CK One Shock For Her được quảng cáo là có mùi hương hoa ngọt ngào, nhưng hươn thơm lại thiên về nhòm hương trái cây fougere. Đây một phiên bản phụ của CK One và thật sự là một sự sáng tạo độc đáo và mới lạ của Calvin Klein.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

 

Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
0902987800