-5%

Nước hoa nữ Bond No.9 Parfumista Avenue EDP 50ml


Nước hoa nữ Bond No.9 Parfumista Avenue EDP 50ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee
Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2013
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông
Hương Đầu: Nhục đậu khấu, Nghệ tây, Ngải, Quả mận
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Hoa nhài
Hương cuối: Hổ phách, Cây hoắc hương, Trà mate, Xạ hương.
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

4.150.000 4.350.000

Bond No 9 Perfumista Avenue kiêu sa và đẳng cấp xứng danh tác phẩm nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ. Hương thơm giới thượng lưu của New York phồn hoa khiến các quý cô khắp nơi trên thế giới đều muốn chạm tay vào chai thủy tinh hồng nạm vàng lộng lẫy, độc đáo.

Bond No.9 đề cao vẻ đẹp tuyệt mỹ của người phụ nữ qua các tầng hương rực rỡ từ Hoa hồng đỏ thắm Mix với trà Yerba Mate thơm ngào ngạt, đan xen hổ phách ấm áp và xạ hương gợi cảm rất rất ấn tượng. B.ond N9 Avenue xứng đáng là một trong những chai nước hoa most-wanted nhất trên thế giới.

 

Bond No.9 Perfumista Avenue 100ml – Nước Hoa Xịn

 

Bond No 9 là thương hiệu nước hoa Mỹ mang ý nghĩa tôn vinh thành phố New York thông qua nghệ thuật nước hoa. Công ty được thành lập năm 2003 bởi nhà nghiên cứu nước hoa kỳ cựu Laurice Rahmé. Bà đã lấy tên địa chỉ của trụ sở chính tại 9 Bond Street ở NoHo đặt tên cho thương hiệu nước hoa của mình. Bond No 9 đại diện cho một địa danh bất tử của New York, nước hoa có bao bì đầy màu sắc và hương thơm rất tuyệt vời.

Perfumista Avenue vô cùng đẳng cấp và kiêu sa dành cho những quý cô thượng lưu “hot” nhất của New York phồn hoa. Perfumista Avenue thật sự là một tác phẩm nghệ thuật với phong cách sang trọng, lỗng lẫy lan tỏa qua những tầng hương đầy tính thẩm mỹ. Mùi hương nữ tính, sang trọng và rực rỡ với hoa hồng đỏ thắm và gỗ hoắc hương. Các quý cô thượng lưu khắp nơi đều muốn chạm tay vào chai thủy tinh hồng nạm vàng xa hoa này.
Hương thơm kỳ thú và rất ám ảnh. Bond No.9 luôn đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ, luôn coi trọng bất cứ sản phẩm nào mình làm ra để giúp cho phái đẹp có thể tự tin trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Để kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu, Bond No9 tung ra thị trường một loại nước hoa mới mang tên Bond No.9 Perfumista Avenue , có mặt trên thị trường vào ngày 15 tháng 9 năm 2013. Perfumista Avenue được tạo ra với ý tưởng hợp nhất East Side, West Side và Manhattan. Đó là sự kết hợp sống động giữa sự sang trọng của Upper East Side, cơ sở văn hóa của Upper West Side, sự năng động và năng lượng và tinh thần đặc trưng từ khu vực trung tâm. Với sự pha trộn của gia vị và trái cây, làm say lòng hoa và hương gỗ phương đông, đặc biệt là các gia vị hảo hạng được chắt lọc tinh túy nhất tạo nên sự đắt giá sành điệu

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , , ,
0902987800