-6%

Nước hoa nữ Bond No.9 Gold Coast EDP 100ml


Nước hoa nữ Bond No.9 Gold Coast EDP 100ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Nhãn Hiệu: Bond No 9

Loại: Nước hoa Unisex

Nồng Độ: EDP

Nhóm Hương: Gỗ tuyết tùng Virginia, Hoa cỏ – Trái cây – Thực phẩm, Hoa hồng, Hoa Mai, Hương vani, Quả dưa hấu, Quả mơ, Quả vải, Táo đỏ, Xạ hương

Xuất xứ: Mỹ

Độ lưu hương: 8 đến 12 giờ

Phong cách: Nồng nàn, gợi cảm, quyến rũ

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

4.400.000 4.700.000

Nước hoa Bond No.9 Gold Coast mới này có nồng độ tinh dầu Eau De Parfum tràn đầy năng lượng, nhưng không phải tỏa hương ngào ngạt như các sản phẩm cùng dòng khác, mà là tập trung tỏa hương gần khi tiếp xúc da thịt, đây là nét độc đáo riêng của nước hoa Bond No.9 Gold Coast.

Nhằm tôn vinh công viên Quảng trường Washington, một trong những địa điểm lịch sử nhất của thành phố New York, nước hoa Bond No.9 Gold Coast tiếp tục làm cho người dùng phải suy ngẫm của thương hiệu Bond.

Nắm bắt sự hùng vĩ vượt thời gian và sự trẻ trung của của thành phố, nước hoa Bond No.9 Gold Coast đã bí mật pha trộn vào hương vị trái cây mới mẻ từ vải thiều Đông Á, dưa hấu, mơ, táo đỏ và hoa mai cùng với chiết xuất hoa hồng từ miền nam nước Pháp chỉ thoáng qua nhẹ nhàng phút chốc để lại sự lên ngôi của gỗ tuyết tùng, vani và xạ hương đã làm tròn và đầy đặn hương thơm của nước hoa Bond No.9 Gold Coast này một cách tuyệt vời với sự hiện đại tràn đầy năng lượng.

Nước hoa Bond No.9 Gold Coast vẫn đóng chai hình ngôi sao 5 cánh, tráng gương lấp lánh kim loại màu hồng nhạt, đây cũng là phiên bản kỷ niệm thành lập Quảng trường Washington hùng vĩ vượt thời gian, và sự trẻ trung năng động của thành phố. Thành phần nước hoa Bond No.9 Gold Coast được ký bởi nhà sáng chế nước hoa Michel Almairac, ông là chuyên gia pha chế hương thơm từ trái cây.

Bond No.9 Gold Coast Eau De Parfum - Nước hoa chính hãng 100% nhập khẩu Pháp, Mỹ…Giá tốt tại Perfume168

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , , ,
0902987800