Nước hoa nhí Salvatore Ferragamo Acqua Essenziale EDT 5ml


Thương hiệu: Salvatore Ferragamo

Xuất xứ: Ý

Năm phát hành: 2013

Nhóm hương: Hương biển, Hoa oải hương, Bạc hà

Phong cách: Cuốn hút, Đơn giản, Hiện đại

Hương đầu: bạc hà, lá chanh

Hương giữa: hoa phong lữ, cây hương thảo, hoa oải hương, hương nước biển

Hương cuối: hoắc hương, cỏ Vetiver, xạ hương, nhựa Labdanum

 

250.000

Salvatore Ferragamo vừa cho ra đời một dòng nước hoa mới dành cho nam giới Acqua Essenziale.

Nước hoa Acqua Essenziale mang hương thơm tươi mát, thoải mái, mạnh mẽ. Hương đầu là sự kết hợp của bạc hà và lá chanh. Hương giữa hòa quyện cùng hương cây phong lữ, lá hương thảo, hoa oải hương, hương biển cả. Cuối cùng là hương thơm của hoắc hương, cỏ vetiver, xạ hương và nhựa labdanum.

Salvatore Ferragamo Essential Blue là một mùi hương mới cho đàn ông được đưa ra thị trường vào năm 2014. Chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ mùi hương nước biển, sức mạnh của sóng và thiên nhiên. Nó được xây dựng với các hương liệu phương Đông đó là sự pha trộn của chanh, rau thơm, nhựa nóng và gỗ quý. Đây chính là phiên bản tiếp nối phiên bản Essential năm trước.

Nhằm chuyển tải hình tượng nam tính quyến rũ của người đàn ông thông qua sự chuyển động của màu xanh tươi mới, Salvatore Ferragamo đã thành công trong việc đưa hình ảnh chân thật của dòng sản phẩm Acqua Essenziale sang một chương mới, tạo ra sự sôi nổi mãnh liệt đầy tinh tế cho người đàn ông thành đạt nhưng giản dị.

Tầng hương đầu tiên của nước hoa trái cây mạnh mẽ gây ấn tượng mạnh, tạo cảm giác sảng khoái đặc trưng với các thành phần tự nhiên đến từ nước Ý. Hương bạch đậu khấu cay nồng kết hợp với hương chanh cam Bergamot hòa quyện sẵn sàng tôn lên nét thanh lịch của hương nhài Paradisone.

Nước hoa Acqua Essenziale cao cấp

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800