Nước hoa nhí Paco Rabanne One Million For Men EDT 5ml


Nước Hoa Paco Rabanne 1 Million For Men 5ml là chai nước hoa nam đẳng cấp  tới từ thương hiệu Paco Rabanne nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Paco Rabanne 1 Million EDT Mini đại diện cho quyền lực, sự sang trọng và hào quang, đem lại những cảm giác rất riêng, rất đặc biệt và đầy dấu ấn cho người sử dụng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

330.000

Chai nước hoa Pháp mang hương thơm thật tươi mát và gợi cảm, lấp lánh và đẳng cấp như một thỏi vàng.

Mở đầu là một sự kết hợp đầy mạnh mẽ của hương cam đỏ và quế mang lại một cảm giác vừa ngọt ngào, ấm áp nhưng rất dễ chịu và cuốn hút nhưng lại có chút hương nhân tạo bên trong. Khi nước hoa lắng xuống sẽ xuất hiện tiếp đến là hương kẹo cao su và gỗ đàn hương dần sau đó chuyển sang một mùi hổ phách đầy tươi mát, mùi hương dễ chịu và mùi quế của lớp hương đầu vẫn còn phản phất nhẹ nhàng. Cuối cùng là một mùi hương đầy ngọt ngào pha lẫn vài nốt hương gỗ và hoa tươi, kết hợp với các nốt hương khác tạo nên cảm giác rất riêng biệt khi tan dần trên da.

Mùi hương nước hoa Paco Rabanne 1 Milion lịch lãm, vui vẻ

  • Hương đầu: Quả bưởi, Cây bạc hà, Quả quýt hồng huyết.
  • Hương giữa: Hoa hồng, Quế, Hương gia vị cay.
  • Hương cuối: Da thuộc, Hương gỗ, Hổ phách, Cây hoắc hương Ấn Độ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp dành cho nam giới, thì chai nước hoa cao cấp của Paco Rabanne nước hoa cao cấp của Paco Rabanne  xứng đáng là item tối ưu của bạn.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800