Nước hoa nhí Juicy Couture Viva la Juicy 5ml


Nếu bạn đã từng dùng rất nhiều loại nước hoa, nhưng vẫn chưa từng nhận được sự để ý cũng như những lời khen của mọi người xung quanh, thì hãy làm quen ngay với cô nàng Viva La Juicy của hãng Juicy Couture ngay bây giờ đi. Ngọt ngào như một túi bỏng ngô phủ Caramel, Tươi mát và thanh chua như trái Quýt hồng và Dâu dại, nhưng nữ tính và cuốn hút với mùi hương của Hoa kim ngân và Sơn chi.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Quả quýt hồng, Dâu dại
  • Hương giữa: Hoa kim ngân, Hoa sơn chi, Hoa nhài
  • Hương cuối: Caramel, Kẹo nhân hạt, Hương Va ni
Thương hiệuJuicy Couture
Xuất xứMỹ
Nồng độEDP
Mùi hươngHoa cỏ trái cây
Thời gian lưu hương3 – 6 giờ
Dung tích5ml

THÔNG TIN CHUNG

CHI TIẾT

220.000

Nước hoa Viva la Juicy là dòng nước hoa thuộc nhóm hương hoa sành điệu, được ra mắt vào năm 2008. Đây là một sản phẩm của thương hiệu Juicy Couture.

Thiết kế chai nước hoa Viva La Juicy Couture

Chai nước hoa Viva la Juicy được thiết kế sang trọng với dải ruy băng màu hồng, thân chai thủy tinh trong suốt, nắp chai có hình viên kim cương, đi kèm là miếng phù hiệu đặc trưng của Juicy Couture. Chai nước hoa tuy nhỏ nhưng đầy quyến rũ và gợi cảm một cách khó tả.

Mùi hương nước hoa Viva La Juicy Couture

Nước hoa Viva la Juicy có lớp hương đầu là mùi của quả mọng dại kết hợp với hương cam bergamot chín mọng. Hương giữa là sự pha trộn ngọt ngào của hoa dành dành, mật ong và hoa lài. Hương cuối cùng để lại trên cơ thể người dùng là một hương thơm của thực phẩm ngon lành và ấm áp của hỗ phách, caramel, vani , gỗ đàn hương và kẹo nhân quả. Chỉ trong một vài phút, trên cơ thể bạn đã ngào ngạt mùi hương đặc trưng của Viva la Juicy và những gì bạn ngửi thấy được đó sẽ được kéo dài trên cơ thể bạn nhiều giờ liên tục.

 

0902987800