Nước hoa nhí Jo Malone English Pear & Freesia 9ml


Tháng 9/2010, thương hiệu nổi tiếng Jo Malone đã giới thiệu nước hoa Freesia & English Pear  ý tưởng hợp nhất những danh lam thắng cảnh và các mùa của nước Anh vốn là những thứ gắn kết mạnh mẽ với tâm hồn của người Anh. Nhà sáng chế Christine Nagel được Jo Malone chọn làm người điều chế tạo nên hương thơm này.

Nước hoa English Pear & Freesia được tổ hợp từ những tinh chất cổ điển, nhưng không kém phần hiện đại và mang đậm phong cách của Jo Malone. Mùi hương từ quả mong luôn hiện diện xuyên suốt kết hợp cùng âm hưởng của những nốt lan Nam Phi cùng hương lê chín tạo nên sự quyện hòa độc đáo. Ngoài ra mùi hương dưa thơm nức như vị ngọt của mật ong bao quanh lớp hương hoa hồng. Về cuối, mùi hương ấy cứ dìu dịu, tươi mát dưới những nốt hương đại hoàng đậm chất cỏ cây. xen lẫn trong cái ấm áp và tinh tế của hoắc hương, hỗ phách, xạ hương trắng.

Gần đây, Jo Malone cho ra phiên bản giới hạn mới của English Pear & Freesia trong kiểu dáng chai lấp lánh ánh vàng, rất xa hoa và gợi cảm.

* Mùi hương đặc trưng: 

– Hương đầu: dưa, lê;

– Hương giữa: lan Nam Phi, hoa hồng;

– Hương đầu: xạ hương, hoắc hương, hỗ phách, đại hoàng.

420.000

Jo Malone trình bày mùi hương mới, English Pear & Freesia, kết hợp phong cảnh và mùa Anh với những linh hồn của người Anh.

Lê (Pear) và dưa gang trong thời điểm chín hoàn hảo có cấu trúc dòn rụm của vỏ và trái mọng nước. Trái lê được kết hợp với cỏ đuôi điều và mật ong ngọt ngào ta nên một cảm giác tươi mát giống như được bao quanh bởi những dãy núi hùng vĩ. Với phong cách nhẹ nhàng, sang trọng, Jo Malone English Pear & Freesia hương thơm dành cho những ngày hè nóng bức.

Nước hoa Mini Jo Malone English Pear Freesia 9ml

Trải nghiệm:

Nước hoa Jo Malone từ trước đến nay vẫn luôn mang một phong cách rất nhẹ nhàng và thanh lịch. Hương thơm của các loại quả chín mọng hiện diện xuyên suốt thời gian tỏa hương. Âm hưởng của hoa lan Nam Phi và trái lê khá phức tạp, vì hương lê chín rất cần thiết để tạo nên sự độc đáo. Hương lê khi chín có một cấu trúc giòn tan của vỏ và phần thật cực kỳ mọng nước. Ngoài ra hương lê còn được kết hợp với hương dưa gang/mộc qua giúp mang lại một vị ngọt như mật ong cho hương thơm và bao bọc lấy hương hoa lan Nam Phi và hoa hồng. Lớp hương cuối có sự góp măt của hương cây đại hoàng đậm chất cây cỏ, tươi mát và có phần chua chát. Theo sau đó là sự ấm áp và tinh tế của hoắc hương, hổ phách và xạ hương trắng.

Chai nước hoa mang thiết kế đặc trưng của thương hiệu Jo Malone, với thân chai làm từ thủy tinh trong suốt và chiếc nắp sơn màu kim loại.

English Pear and Freesia chính là tinh hoa của mùa thu, và là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp với những bộ quần áo khi đi làm của bạn, để mang lại một vẻ tươm tất và sảng khoái. Sự ấm áp trong nước hoa lý tưởng cho thời tiết ôn hòa của mùa xuân.

.
Xuất xứ: Pháp
Thương hiệu: Jo Malone
Giới tính: Nữ
Hương đầu: Melon & Pear
Hương giữa: Freesia và Rose
Hương cuối: Musk, Patchouli, Amber & Rhubur

0902987800