Nước hoa nhí Hermes Eau d’orange verte EDC 7.5ml


Nước hoa nhí Hermes Eau d’orange verte EDC 7.5ml

  • Thương hiệu: Nước hoa Hermes
  • Nồng độ: Eau De Cologne (EDC)
  • Loại nước hoa dành cho nam và nữ
  • Mùi hương đặc trưng: hoa cam, quả quýt, hoa nhài, cam Bergamot, chanh
  • Nhóm hương: Floral Green
  • Phong cách: Tự tin, mạnh mẽ

450.000

Chai nước hoa Eau d`Orange Verte là một mùi hương cổ điển được tạo ra dựa trên mùi hương Eau de Cologne Hermes ra mắt vào năm 1979 bởi nhà pha chế nước hoa Françoise Caron. Và người chịu trách nhiệm sáng tạo ra hương thơm Eau d`Orange Verte 2009 là Jean-Claude Ellena. Mùi huơng này là một phần trong bộ sưu tập Colognes của hãng nước hoa và thời trang Hermes.

Eau d`Orange Verte mở ra với hương cam mọng nước đầy tuyệt vời, và nhanh chóng chuyển qua lớp giữa được cân bằng khá tốt bởi dầu quả cam với chút vị đắng thanh, kết hợp với chanh, bạc hà và hương lục đắng của lá cây lý chua. Tổng thể mùi hương rất đáng yêu, thanh khiết, tươi tắn, đầy năng lượng và cũng rất trang nhã mặc dù khá đơn giản. Khi dần khô, mùi hương của rêu sồi khá tinh tế dần xuất hiện, hương của chanh vẫn ở đó nhưng không mạnh mẽ như lúc đầu, có chút hương xà phòng của xạ hương trắng dù không xuất hiện trong bản nốt hương.

Với phong cách cổ điển của mình, các sản phẩm Hermes luôn giữ được hình ảnh của những kiểu chai truyền thống,với thiết kế chai thủy tinh với màu nước hoa xanh lá nhạt, đính kèm với chiếc nắp đen có hình dáng như chiếc nón quả dưa, được đựng trong chiếc hộp màu cam của Hermes.

Những bạn muốn gây sự chú ý cho những người xung quanh sẽ thích thú với nước hoa Eau d`Orange Verte 2009 của Hermes cho dù người đó là nam hay nữ. Hương thơm nhẹ nhàng vừa phải không làm cho người khác khó chịu, đây là mùi hương hoàn hảo cho những ai yêu thích hương thơm của cam chanh và rất thích hợp để sử dụng vào những ngày hè ấm nóng.

Hương chính: Quả cam, Quả quýt hồng, Quả chanh vàng Amalfi, Cây bạc hà, Lá và nụ hoa lý chua, Rêu sồi, Cây hoắc hương

Phong cách: Gần gũi , Tự nhiên , Thu hút

Nước Hoa Eau D`Orange Verte Hermes 100ML | Mifashop

0902987800