Nước hoa nhí Giorgio Armani Code Absolu Parfum 15ml


Thương hiệu: Giorgio Armani

Xuất xứ: Pháp

Năm phát hành: 2019

Nhóm hương: Đậu tonka, Hương vani, Da lộn

Phong cách: Nam tính, Quyến rũ, Lịch lãm

Dung tích: 15ml

570.000

Các cô gái, bạn thường ngoảnh đầu lại để nhìn với theo một người đàn ông vì lý do gì? Vì tiếng huýt sáo của anh ta trên phố, vì bộ âu phục chỉn chu ôm sát cơ thể nở nang hay vì thần thái toát lên trên khuôn mặt vuông vức? Nhưng với riêng tôi, người đàn ông chỉ đáng dõi theo khi anh ta mang trên người một mùi hương tuyệt hảo, và tuyệt hảo mà tôi nhắc đến ở đây, không ai khác, là Giorgio Armani Code Absolu.

Một mùi hương có thể làm bạn chú ý đến ngay tắp lự bởi vẻ phóng khoáng, hoang dại của nó, và nếu như tôi đoán không nhầm, thì đây là sự kết hợp đầy ăn ý giữa vẻ ngọt thanh đặc trưng của Quýt cùng chút xanh trong của Táo trong tầng hương đầu. Có thể bạn đã quen với việc luôn đánh giá cao các nốt hương Gỗ trong nước hoa nam, nhưng tin tôi đi, bạn sẽ rất bất ngờ trước những gì mà màn khởi đầu của Giorgio Armani Code Absolu thể hiện đấy.

Càng tiến đến gần mùi hương ấy, sẽ không quá khó để bạn nhận thấy cú chuyển mình đầy ngoạn mục, từ xanh trong dịu nhẹ phút ban đầu, giờ đây trở nên vạn phần sâu lắng và đậm đà vị ngọt dưới cách biến tấu của Bạch đậu khấu, Vanilla cùng Đậu tonka. Điểm xuyết một chút phô trương, tự tại với Da lộn, người đàn ông nào mang trên người mùi hương của Giorgio Armani Code Absolu hẳn phải biết rất rõ giá trị, vị thế và tầm vóc của mình.

Nước hoa mini nam Armani Code Absolu Parfum 15ml | Shopee Việt Nam

0902987800