-15%

Nước hoa nam Lacoste Eau de Lacoste Pour Lui Magnetic EDT 100ml


Được ra mắt vào năm 2016. Nhà Lacoste luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tràn đầy năng lượng trên từng sản phẩm. Với thiết kế chai theo phương thức truyền thống, đơn giản cùng với màu xanh đầy hi vọng.

L.12.12. Magnetic khiến người ta ấn tượng bởi những điều mới mẻ ở tầng hương đầu tiên. Sự chững chạc, phong trần được bộc lộ cách rõ nét qua hương thơm của ngải và tre. Thêm vào đó là nét đơn điệu nhưng sâu lắng của cây bách xù.

Thoáng đãng và thời thượng, tầng hương giữa được tỉ mỉ chế tác bằng cách lồng ghép những tinh hoa từ cây phong lữ và hoa tím rồi gói gọn lại cùng cây trà khiến giai đoạn này trở nên hài hòa, thư thái.

L.12.12. Magnetic lại khiến người ta ngỡ ngàng khi từng tầng hương đều mang một sắc thái riêng biệt. Nếu ở tầng hương giữa là một sự hài hòa giữa các hương liệu thì điều kì diệu lại xuất hiện ở lớp hương cuối cùng.

Sự tương phản ở điểm cuối cùng lại như một cú chốt khiến cảm xúc trở nên vỡ òa. Hương thơm nồng nàn từ hổ phách cộng hưởng sự thư thái, nhẹ nhàng từ cỏ hương bài và cây hoắc hương là một sự giao thoa ngoạn mục, là cuộc chơi “mùi hương” đầy táo bạo và phóng đãng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

1.170.000 1.370.000

Thương hiệu
Lacoste
Xuất xứ
Anh, Đức
Năm phát hành
2016
Nhóm hương
Hoa violet, Cây tre, Trà
Phong cách
Nam tính, Mạnh mẽ, Phóng khoáng

Hương Đầu: Ngải, Tre, Cây bách xù

Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa tím, Trà

Hương cuối: Hổ phách, Cỏ hương bài, Cây hoắc hương

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800