-13%

Nước hoa nam Hugo Boss Man EDT 125ml


Nước Hoa Nam Hugo Boss Hugo Man EDT 125ml sản phẩm đến từ thương hiệu Hugo Boss nổi tiếng của Đức. Hugo Boss mùi hương gợi lên sự nam tính đầy phong cách và cổ điển.

Nước hoa Hugo của thương hiệu Hugo Boss là nước hoa dành cho nam giới được ra mắt vào năm 1995. Vị cha đẻ của nước hoa này là Bob Aliano. Hugo được xếp vào loại nước hoa xanh tự nhiên – ngát hương. Nhờ sự kết hợp của hương gỗ, cam chanh tươi và hương lá cay nồng đã tạo nên mùi hương đầy nam tính này.

Nhìn chung, Hugo Boss rất là một dòng nước hoa hoàn hảo dành cho nam giới. Mùi hương đến tên gọi đều gợi lên sự nam tính đầy phong cách và cổ điển, thích hợp sử dụng vào ban ngày.

1.050.000 1.200.000

Một hương thơm nam tính đầy phong vị tươi mát từ các hương cam quýt và bạc hà, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong suốt một ngày hoạt động căng thẳng.

Mở đầu với hương thơm tươi mát từ cam quýt, pha lẫn với hương táo xanh tạo nên một cảm giác tười mát, sau đó được nhấn mạnh bằng hương bạc hà và oải hương.

Lớp hương giữa nổi bật với hương thơm của cây xô thơm, cây xô thơm dẫn dắt các hương xanh từ lớp hương đầu xuống tới lớp hương cuối.

Hương cuối là nốt hương ấm áp từ gỗ pha lẫn đôi chút ngọt ngào từ hoắc hương và cây tùng.

Hương đầu: Hoa oải Hương, táo xanh, cây bạc hà, quả bưởi, cây húng quế.

Hương giữa: Hoa cẩm chướng, cây xô thơm, hoa phong lữ, hoa nhài.

Hương cuối: Cây hoắc hương, cây tùng, gỗ tuyết tùng.

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800