-9%

Nước hoa nam Gucci Guilty Black Pour Homme EDT 90ml


Nước hoa nam Gucci Guilty Black Pour Homme EDT 90ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Thương hiệu: Gucci
Xuất xứ: Anh, Đức, Pháp
Năm phát hành: 2013
Nhóm hương: Green notes, Hoa oải hương, Hoa cam
Phong cách: Nam tính, Hấp dẫn, Bí ẩn
Hương đầu: Ngò thơm, Hoa Lavender
Hương giữa: Hoa cam, Hoa cam Neroli, Hương lục
Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng

1.690.000 1.850.000

Gucci Guilty Black Pour Homme ấn phẩm dành cho nam ra mắt vào năm 2013, sự bí ẩn để thêu dệt nên một câu chuyện với nhiều hấp dẫn, nhiều đam mê, mới mẻ hơn và đặc biệt là táo bạo hơn.

Lịch sử nước hoa Gucci Guilty Black Pour Homme

Nếu dòng nước hoa Gucci Guilty là hương thơm của niềm đam mê và thú vui tội lỗi. Thì bây giờ, Gucci Guilty Black còn hơn thế nữa. Đây là hương thơm dành cho những người phá cách, muốn thể hiện bản thân, muốn phá vỡ các nguyên tắc, muốn sự khác biệt.

Có thể nói chai nước hoa Gucci Guilty Black có thiết kế vô cùng bắt mắt và sang trọng. Hãng Gucci đã cho ra mắt với thiết kế chai 2 mảng màu nổi bật, chính điểm này tạo sức hút và độ quyến rũ khó cưỡng cho chàng trai đấy. Hình dáng bên ngoài của chai nước hoa sang trọng như muốn nhấn mạnh lên sự bí ấn của nó.

Thiết kế chai nước hoa Gucci Guilty Black EDT 90ml

Chai nước hoa Ý mang một hương thơm ấm áp và nồng nàn, pha lẫn một chút gì đó bí ẩn và hiện đại. Mở đầu với mùi hương được kết hợp giữ ngò thơm xanh lục, hoa oải hương nhẹ nhàng. Tầng tiếp đến với hương thơm ấm áp của hoa cam, hoa cam neroli, hương lục. Tầng cuối với mùi hương của cây hoắc hương và gỗi tuyết lùn.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , , ,
0902987800