-7%

Nước hoa nam Creed Himalaya 1760 EDP 100ml


Thương hiệu: Creed

Xuất xứ: Pháp

Năm phát hành: 2002

Nhóm hương: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Quả cam chanh

Phong cách: Mạnh mẽ, Nam tính, Tinh tế

Hương đầu: Bưởi, Cam bergamot, Chanh vàng

Hương giữa: Đàn hương

Hương cuối: Xạ hương, Long diên hương, Tuyết tùng

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

5.700.000 6.100.000

Mang ý nghĩa hơn cả một thành phẩm, Creed Himalaya là sự kết tinh của tình cha con thắm thiết khi được tác chế bởi chính Olivier Creed và người con trai thân yêu của ông – Erwin Creed. Với thiết kế vỏ ngoài trông giống kim loại, tác giả đã ẩn ý tái hiện lại những đỉnh đồi phủ tuyết sáng lấp lánh dưới ánh mặt trời vàng ươm.

Với tầng hương đầu có thể khơi dậy sức sống ngay lập tức cho bất kể ai, Bưởi, Cam bergamot và Chanh vàng như giải phóng những nét hương mọng nước, ngọt thanh đầy trẻ trung của mình. Sự kết hợp của nhà Cam chanh ánh lên những nét màu tươi tắn và bừng sáng nhất, thắp lên một tông màu tích cực cho tổng thể Creed Himalaya.

Đơn chiếc nhưng không nhạt nhòa, tầng hương tiếp theo với vỏn vẹn Đàn hương đã không làm Creed Himalaya kém thu hút, mà thậm chí ngược lại, tôn lên vẻ đẹp độc tôn của hương gỗ vững chãi này. Mạnh mẽ đầy bộc trực, Đàn hương đã tạc nên bức tượng người đàn ông hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần thời thượng.

Cùng Tuyết tùng ở hương nền, mùi gỗ phảng phất ban đầu giờ đây dần đậm nét hơn, cuốn lấy ánh nhìn của ta đến vô tận. Chưng cất thêm vị tinh tế và thanh tao, Xạ hương và Long diên hương – hai thứ quà quý từ thiên nhiên – làm chao đảo khứu giác ta với vẻ quyến rũ, bồng bềnh, ngọt sắc không thể khước từ của mình.

Mua Nước Hoa Creed Himalaya EDP 100ml cho Nam, chính hãng Pháp, Giá tốt

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
0902987800