-15%

Nước hoa nam Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve EDT 100ml


Nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve 100ml là chai nước hoa chính hãng được thiết kế dành riêng cho phái mạnh. Mang màu xanh hơi thở của đại dương bao la, tượng trưng cho hi vọng và sức sống căng tràn, Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve phù hợp với những chàng trai hòa nhã, yêu cái đẹp.

Đây là dòng nước hoa Bvlgari thuộc nhóm Woody Aquatic (Hương gỗ biển) hướng đến những chàng trai độ tuổi trên 25 tuổi. Mùi hương Aqva Atlantiqve 100ml vừa hiện đại lại vừa có nét cổ điển, bí ẩn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc đầy thú vị và mới mẻ như đang đắm chìm trong vùng biển Atlantiqve thật sự.

Đây cũng được xem là phiên bản mới của dòng nước hoa Aqva rất thành công của thương hiệu Bvlgari Ý.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

1.450.000 1.700.000

Hương đầu của nó bao gồm các lớp hương của cam bergamot Calabria, chanh Sicilia và Vital water. Hương giữa vẫn mát rượi bởi hương nước biển nhưng pha thêm chút lôi cuốn của long diên hương. Mùi hương cuối cùng với tông mùi gỗ của cỏ vetiver, hoắc hương, gỗ đàn hương và benzoin.

  • Hương đầu: Quả chanh vàng Sicili, cam Bergamot Calabria, hương nước
  • Hương giữa: Long diên hương, hương nước biển
  • Hương cuối: Cây hoắc hương, gỗ đàn hương, cỏ hương bài, an tức hương

Là em út trong dòng Buvlgari Aqva nhưng lại nổi bật hơn bởi chai nước hoa mang ưu điểm vượt trội là sổ hữu tông mùi hương gỗ biển nam tính nhưng vô cùng dễ chịu và có chiều sâu, chưa đựng hơi thở của đại dương bao la, tượng trưng cho hi vọng và sức sống căng tràn.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
0902987800