-17%

Nước hoa nam Adidas Team Force EDT 100ml


Thương hiệu: Adidas

Xuất xứ: Mỹ

Năm phát hành: 2000

Phong cách: Năng động, Thể thao, Trẻ trung.

Hương chính : Tobaco, Hương bưởi, Hương cam, Quýt hồng, Gỗ đàn hương

Hương đầu : Hương cam, Hương dứa, Quýt hồng, Hương bưởi

Hương giữa : Cây bách xù, Hoa nhài

Hương cuối : Gỗ đàn hương, Hổ phách, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng, Tobaco

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

250.000 300.000

Được xuất hiện trước công chúng vào năm 2000 với màu tông chủ đạo trắng đen cùng với thiết kế ưa nhìn, Adidas Team Force mang đến biểu tượng mới cho người dùng sau những thành công vang dội từ những năm đầu tiên sản xuất. Khi tất cả sự mong đợi của Adidas được đưa vào bên trong Team Force đã đem đến một thành công lớn khi nắm trọn tình cảm của ngành thể thao giải trí.

Mua hộ hàng mỹ, Mua hàng mỹ, Dịch vụ mua hộ

 

Ở những giây đầu tiên, từng nốt hương quen thuộc bám lấy cơ thể và phảng phất từng đợt ngọt ngào từ Cam, Quýt hồng, Dứa và Bưởi kết hợp thành những lớp hương quyến luyến, nhẹ nhàng và dễ tiếp nhận. Tuy quen thuộc nhưng cũng đầy mới lạ khi Team Force di chuyển sang những nốt hương chủ đạo của Cây bách xù và Hoa Nhài mang đến cảm giác cay nhẹ nhưng vô cùng dịu êm, tạo nên vẻ bề ngoại của một người đàn ông từng trải qua hàng trăm trận đấu và nhẹ nhàng nắm lấy vô số vinh quang.

Tuyệt vời hơn khi tầng hương chuyển dần về cuối, đưa mùi thơm từ Gỗ đàn hương và Gỗ tuyết tùng tỏa ra bên ngoài thu hút người xung quanh phải tò mò đoán xem sự trầm ấm, nam tính này đến từ đâu. Không đợi mọi thứ được làm rõ, Hổ phách tiếp nối Xạ hương như hai mũi tên hương được ghim chuẩn xác vào bia Gỗ tạo nên sự hài hòa hạ gục bất kì cô gái nào tiến lại gần.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800