-9%

Nước hoa Jo Malone grapefruit 100ml


Thương hiệu Jo Malone
Xuất xứ Anh
Năm phát hành 1992
Nhóm hương Quả bưởi, Hoa hương thảo, Cỏ hương bài, Bạc hà
Phong cách Tươi mới, Sang trọng, Tinh tế

2.550.000 2.800.000

Như những gì thương hiệu muốn gửi gắm trong Jo Malone London Grapefruit Cologne, điều khiến bạn phải thiết tha với mùi hương này chính là hương thơm của Bưởi toả ra ngào ngạt. Không đơn thuần là một thứ quả có múi ngon lành, mà là cảm giác lạc vào một vườn bưởi đang thu mình dưới ánh Mặt Trời mùa Hè.

Lịch sử nước hoa Jo Malone London Grapefruit

Mùi hương Grapefruit của hãng nước hoa danh tiếng Jo Malone là một hương thơm unisex dành cho cả nam lẫn nữ được ra mắt vào năm 1992. Là tác phẩm của chính người sáng lập Jo Malone, Grapefruit là một mùi hương được xếp loại vào nhóm nước hoa hương cam chanh đầy tươi mát và gẫn gũi.

Thiết kế chai nước hoa Jo Malone London Grapefruit

Chai nước hoa được thiết kế khá cổ điển, kính thủy tinh trong suốt với hình chữ nhật vững chắc và dung dịch nước hoa có màu vàng nhạt. Nắp chai kim loại sáng bóng làm điểm nhấn hiện đại.

Mùi hương nước hoa Jo Malone London Grapefruit

Hương nước hoa Grapefruit mở ra với hương cỏ xanh và cam chanh khá nổi bật, như là một quả quýt vừa được lột đầy thơm ngon, có chút phong vị cay nhè nhẹ có thể là do hương bưởi chùm. Lớp hương giữa có hương thơm khá phong phú với vị cay nồng, vị rêu, gỗ và nó được hòa lẫn vào hương cam chanh từ lớp đầu, tất cả được làm dịu lại nhờ vào mùi hương của hoa nhài. Mùi hương cứ thể kéo dài khoảng 4 giờ đồng hồ trước khi chuyển sang lớp nền đậm phong vị gỗ của cỏ hương bài và rêu sồi.

Đây là một trong nhưng dòng nước hoa quyến rũ của nước Anh được hoàn thiện dưới bàn tay của nhà pha chế nước hoa Jo Malone. Grapefruit là hương thơm unisex đã được giới thiệu để đem đến mùi hương cam chanh đầy mời gọi ở vùng nhiệt đới. Hương thơm này là sự lựa chon hoàn hảo để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là những ngày hè ấm áp vì sự tươi mát trong đó có thể khiến bạn thật dễ chịu và sảng khoái.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Quả bưởi, Quả quýt
  • Hương giữa: Cây hương thảo, Cây bạc hà, Ớt Paprika, Hoa nhài
  • Hương cuối: Cỏ hương bài, Cây hoắc hương, Rêu sồi

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800