-9%

Nước hoa Jo Malone Dark Amber & Ginger Lily 100ml


Thương hiệu Jo Malone
Xuất xứ Anh
Năm phát hành 2008
Nhóm hương Gừng, Gỗ đàn hương, Đậu khấu thơm, Hoa súng
Phong cách
Thanh lịch, Tinh tế, Ấm áp

Nốt hương đầu : Đậu khấu thơm, Gừng, Hạt tiêu hồng
Nốt hương giữa : Hoa Sen, Nhài, Hoa Lan, Hoa Hồng
Nốt hương cuối : Da Thuộc, Gỗ đàn hương, Cỏ hoắc hương, Hổ phách đen

2.550.000 2.800.000

Nước hoa Dark Amber and Ginger Lily của thương hiệu Jo Malone là một mẫu nước hoa thuộc dòng hương gỗ – phương Đông đành cho phái nữ và đã được ra mắt vào năm 2008. Chai nước hoa này đã được tung ra cùng lúc với nước hoa Lotus Blossom and Water Lily, nhằm vinh danh nghi lễ cổ truyền của Nhật Bản mang tên Kohdo. Cả hai chai nước hoa này đều thuộc bộ sưu tập nước hoa Kohdo Wood Collection. Chính tay Jo Malone đã tinh chế nên hương thơm này. Êm dịu và gợi cảm, Dark Amber & Ginger Lily mang lại một cảm giác yên bình khi ngày chuyền thành đêm.

Hương thơm mở ra với sự nồng nàn của bạch đậu khấu và gừng. Lớp hương hoa cỏ ở giữa sử dụng hỗn hợp hương hoa phong lan, hoa nhài nở về đêm và hoa loa kèn. Lớp hương cuối mang lại sự ấm áp từ hương trầm hương, hổ phách à gỗ. Sự hòa hợp của bạch đậu khấu và, phong lan và gỗ kyara mang nhằm thanh lọc các giác quan và mang lại sự yên tĩnh, thư giãn, và những suy nghĩ tích cực, giúp cho hương thơm vô cùng thích hợp để sử dụng vào lúc xế chiều cho đến ban đêm. Nước hoa có thể dùng riêng lẻ hoặc dùng chung với  Lotus Blossom and Water Lily để thêm phần quyến rũ.

Chai nước hoa mang mẫu thiết kế quen thuộc của thương hiệu Jo Malone, mẫu chai hình chữ nhật khoác lên một màu đen huyền bí và đi kèm là chiếc nắp màu kim loại sáng bóng.

Dark Amber and Ginger Lily là một mùi hương tuyệt diệu, và thậm chí có thể sử dụng như một chai nước hoa Unisex vào những mùa ấm hơn. Đây có thể sử dụng như một chai nước hoa tỏa hương sát làn da cho những ai thích  một mùi hương đậm chất gỗ và có nét u ám, bí ẩn

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800