-9%

Nước hoa Jo Malone Black Cedarwood & Juniper 100ml


Thương hiệu Jo Malone
Xuất xứ Anh
Năm phát hành 2014
Nhóm hương Gỗ tuyết tùng, Lá cây tùng, Rau thì là
Phong cách Hiện đại, Thu hút, Sang trọng

Hương chính : Gỗ tuyết tùng, Lá cây tùng, Cây thì là (Ai Cập)
Hương đầu : Cây thì là (Ai Cập), Ớt Chili
Hương giữa : Lá cây tùng
Hương cuối : Gỗ tuyết tùng

Một trong những phiên bản giới hạn được giới thiệu từ bộ sưu tập London Rain, ra mắt vào tháng 3 năm 2014. Lấy cảm hứng từ những cơn mưa tại London, bộ sưu tập được phân thành bốn loại dựa trên những hiện tượng mưa khác nhau.

Jo malone Black Ceadar Wood & Juniper Cologne tựa như những cơn mưa rào âm ỉ lúc nửa đêm trải dài khắp London. Mang những nét hiện đại nơi “thành phố sương mù”, Christine Nagel đã thực sự đem đến cả một quang cảnh London thơ mộng lưu giữ bên trong hương thơm của mình.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

2.550.000 2.800.000

Jo Malone London Black Cedarwood & Juniper Cologne

Eau de Cologne 100ml
B.lack C.edarwood and J.uniper là một trong những dòng nước hoa tiêu biểu của J.o M.alone mang hương thơm từ gỗ. Chính vì thế nên B.lack C.edarwood and J.uniper mang cái chất thoang thoảng, nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người và vương vấn mãi không thôi đặc trưng của nước hoa J.o M.alone vẫn xuất hiện ở dòng nước hoa này.

Đặc biệt hơn khi dòng này được định hình dành cho mọi giới tính (unisex). Đây là dòng nước hoa thuộc nhóm hương gỗ, cây bách xù và gỗ tuyết tùng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee
Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800