,

Nước hoa hồng toner Lancome tonique douceur 50ml


Nước hoa hồng toner Lancome tonique douceur 50ml

Nước hoa hồng Lancome Toniique doucer Toner là 1 trong những sản phẩm hút khách hàng đầu của thương hiệu Lancome nổi tiếng nước Pháp cũng như trên thế giới. Do vậy, nước hoa hồng Lancome là lựa chọn hàng đầu cho làn da đẹp rạng ngời. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn  tốt nhất cho bạn.

Xuất xứ: Pháp.

Dung tích: 50ml.

Thương hiệu: Lancome.

260.000

Nước Hoa Hồng Lancome Tonique Douceur Toner

Làn da của bạn phụ thuộc rất lớn vào sự cân bằng giữa nước và dầu, lượng nước chính là yếu tố then chốt vô cùng quan trọng. Bởi vì thông thường, làn da phải chứa 10-15% nước mới có độ sáng bóng. Sau khi rửa mặt, nhân tố giữ ẩm trên da cũng mất dần, bạn cần sử dụng nước hoa hồng là cách tốt nhất để bổ sung nước giúp da mềm mịn, sáng khỏe tự nhiên.

Nước hoa hồng Lancome Toniique doucer Toner là 1 trong những sản phẩm hút khách hàng đầu của thương hiệu Lancome nổi tiếng nước Pháp cũng như trên thế giới. Do vậy, nước hoa hồng Lancome là lựa chọn hàng đầu cho làn da đẹp rạng ngời. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn  tốt nhất cho bạn.

CÔNG DỤNG

  • Cân bằng độ pH của da, cung cấp các chất dưỡng ẩm tốt nhất cho da. Để da không còn bị khô.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa dầu.
  • Toner còn giúp cho lớp kem dưỡng của bạn thấm nhanh hơn.
  • Làm sạch da và đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái cho làn da sau khi dùng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Sau khi bạn đã rửa mặt bằng sữa rửa mặt,cho một lượng nước hoa hồng vào bông tẩy trang.Thoa đều khắp mặt và massage nhẹ nhàng cho da mềm mịn hơn.
  • Nên sử dụng 2 lần/ngày sáng và tối.

0902987800