-16%

Nước hoa Guess by marciano men/homme 100ml EDT


Thương hiệu Guess
Xuất xứ Mỹ, Pháp
Năm phát hành 2007
Nhóm hương Hạt tiêu, Quả cam
Phong cách Mạnh mẽ, Nam tính, Phóng khoáng

Hưong chính: Tiêu đen, Quýt, Gừng, Gia vị cay, Oải hương, Xô thơm, Hoa tím, Hoa cam, Trái khế, Hương thảo, Gỗ mun, Hoắc hương, Hổ phách, Da thuộc, Xạ hương.

Quyến rũ một cách phong trần, liệu còn điều gì có thể lột tả hết nét cuốn hút của chàng trai Guess By Marciano for Men?

Không tuân thủ bất kỳ phương thức kết hợp mùi hương, các tông hương của Guess By Marciano for Men ẩn ý thể hiện nét nổi loạn, không quy phục theo bất kỳ luật lệ nào được đặt ra. Ở chàng trai trẻ này toát lên nét nồng cay của Tiêu đen nhưng không kém phần sinh động bởi sự tươi mới của Quýt. Ngạo nghễ là thế, chàng trai ấy vẫn giữ cho mình sự lịch lãm cần có của phái mạnh dưới hương thơm được tác hợp ăn ý của Oải hương, Hoa tím miên man, Hổ phách cùng Gỗ mun vững chãi đến khó tả.

780.000 930.000

Nước hoa Guess by Marciano For Men EDT 100ml

NƯỚC HOA GUESS BY MARCIANO FOR MEN EDT 100ML

Sau sự ra mắt của nước hoa Guess by Marciano dành cho nữ vào năm 2007, thương hiệu Guess lại tiếp tục tung ra phiên bản dành cho nam giới vào năm 2009. Được lấy cảm hứng từ những bộ phim trắng đen của thập kỷ 50, nhiếp ảnh gia Yu Tsai đã quay đoạn phim quảng cáo trong tông màu trắng đen, mag lại một điểm xuyến cổ điển cho hình ảnh của thương hiệu Guess.

Hương thơm của Guess by Marciano for Men được tổ hợp từ những nốt hương gừng – quýt, với một sự tươi mát của các nốt hương cây cỏ, và hương thơm dần tiến về một phong vị cay nồng của gia vị và tiêu đen khi gần kết thúc.

Chai nước hoa mang một thân hình khá bầu bĩnh với tông màu nâu đồng bóng loáng và một tấm kim loại vàng với tên của nước hoa và thương hiệu được in dập nổi trên đó.

Guess by Marciano for Men là một mẫu nước hoa giúp thêm vào một sự tươi mát và bất ngờ đến hương thơm nam tính cô điển đã quá nhàm chán.

Mùi hương đặc trưng:

Tiêu, quả quýt hồng, gừng, hương gia vị cay, hoa oải hương, cây xô thơm, hoa tím, Hoa cam Neroli, quả khế, cây hương thảo, cây gỗ mun, cây hoắc hương, hổ phách, da thuộc, xạ hương.

Phong cách: Nam tính, cổ điển

Thể loại: Eau de Toilette

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Guess

Xuất xứ: Mỹ

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800