-18%

Nước hoa Elizabeth Arden Greentea Bamboo EDT 100ml


Nước hoa Elizabeth Arden Greentea Bamboo EDT 100ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

– Nước hoa nữ Green Tea Bamboo phù hợp với người trên 25 tuổi. Chai nước hoa Elizabeth Arden này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Perfumista.vn khuyến cáo Green Tea Bamboo phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

– Đây là dòng nước hoa Elizabeth Arden thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát). Green Tea Bamboo được cho ra mắt vào năm 2014. Bên cạnh đó, Trà xanh và Tre là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Mùi hương đặc trưng:

– Hương đầu: Quả bưởi, Quả chanh vàng, Cam Bergamot, Tre,Me, Nhựa Galbanum.

– Hương giữa: Trà xanh, Lá hoa tím, Cây dưa chuột, Hoa tử đinh hương trắng.

– Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ, Nhũ hương, Rễ cây diên vĩ,Trà mate.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

680.000 830.000

Elizabeth Arden Green Tea Bamboo mở đầu với hương vị chua của quả chanh vàng, me và quả bưởi, điểm thêm vài nốt hương cam Bergamot và nhựa Galbanum. Tầng hương giữa là sự lan tỏa của hương thơm tươi mát từ lá trà xanh, cây dưa chuột, hoa tử đinh hương trắng và lóa hoa tím. Cuối cùng còn lưu lại trên da là mùi hương ấm áp, nhẹ nhàng của xạ hương, hương gỗ, nhũ hương, rễ cây diên vĩ và một chút tươi mát từ trà mate. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm khi sử dụng cùng màu sắc xanh nhạt là chủ đạo, Green Tea Bamboo mang phong cách tươi mát nhưng vẫn giữ được vẻ nữ tính của người phụ nữ.

Có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, Tre được công nhận rộng rãi là biểu tượng của sự trường thọ và sự chữa lành. Những chồi xanh rực rỡ của nó mọc song song với nhau, những cây non mọc xung quanh những cây già hơn cẩn thận không cản ánh sáng mặt trời của chúng. Cao, tĩnh lặng và phong phú, những khu vườn này phát ra hòa bình, và hạnh phúc.

Nhãn hiệu: Elizabeth Arden
Giới tính : Nữ
Xuất xứ : Mỹ
Màu sắc :
Bộ sưu tập :
Nồng độ : Eau de toilette
Phát hành : 2014
Nhà pha chế :
Nhóm hương : Hương Cam chanh Thơm ngát – Citrus Aromatic
Phong cách : Tươi mát, sảng khoái, nữ tính.

Tre và sắc thái cam quýt lấp lánh pha trộn với dưa chuột nhẹ nhàng, lá violet và syringa để nâng cao tinh thần của bạn, như xạ hương, gỗ mềm và reisins phong phú mang lại cảm giác yên bình thanh bình.

Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả bưởi, Quả chanh vàng, Cam Bergamot, Tre, Me, Nhựa Galbanum.
Hương giữa: Trà xanh, Lá hoa tím, Cây dưa chuột, Hoa tử đinh hương trắng.
Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ, Nhũ hương, Rễ cây diên vĩ, Trà mate.
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee
0902987800