-13%

Nước hoa D&G light blue Pour Home 125ml EDT


Mùi hương đặc trưng:

– Hương đầu: Quả quýt hồng Sicili, cây bách xù, quả bưởi, cam Bergamot

– Hương giữa: Cây hương thảo, gỗ cẩm lai Brazil, tiêu

– Hương cuối: Xạ hương, rêu sồi, nhang (Hương)

Phong cách: Tươi mát, gợi cảm, nam tính

Thể loại: Eau de Toilette

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Dolce & Gabbana

Xuất xứ: Anh

1.350.000 1.550.000

Nước hoa Dolce&Gabbana Light Blue pour Homme của thương hiệu Dolce&Gabbana là dòng nước hoa có mùi vị cam chanh dành cho nam giới. Hương nốt hương đầu là quả quýt xứ Sicili, quả bách xù, bưởi chùm và cam bergamot; các nốt giữa là hương thảo, gỗ hồng Brazil và tiêu; các nốt chính là gỗ xạ hương, rêu sồi và trầm hương.

Lịch sử nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Puor Homme 

Được ra mắt vào năm 2007, hương thơm thanh dịu, mát mẻ, phóng khoáng này đủ để giành được giải thưởng FiFi Award Fragrance of The Year Men’s Luxe 2008, một giải thường được bình chọn với hàng trăm chuyên gia nước hoa cùng hàng triệu những người yêu thích nước hoa.

Thiết kế chai nước hoa Dolce&Gabbana Light Blue Pour Homme

Thiết kế chai của Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme là sự kết hợp của các đường nét theo chủ nghĩa cổ điển đã từng làm nên thành công của dòng Dolce & Gabbana Pour Homme và các đường nét hiện đại, cùng với thủy tinh thể giữ lạnh tạo ra một cảm giác tươi mới và cuối cùng là nắp chai màu xanh da trời.

Mùi hương nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue pour Homme mang hương thơm gợi cảm và tinh khiết đến từ vùng Địa Trung Hải nổi tiếng. Gồm một chuỗi hương thơm mát quyến rũ đặc trưng. Sự mở đầu đầy tươi mát của trái cây họ cam chanh khiến bạn cảm thấy phấn chấn ngay tức thì và thích thú đón nhận hương vị nồng nàn của đỗ tùng, hương thảo và gỗ hồng sắc, thêm một chút hăng ấm của tiêu Szech, sau cùng là sự pha trôn độc đáo của rêu và xạ hương.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Quả quýt hồng, Cây bách xù, Quả bưởi, Cam Bergamot
  • Hương giữa: Cây hương thảo, Gỗ cẩm lai Brazil, Tiêu
  • Hương cuối: Xạ hương, Rêu sồi, Nhang (Hương)
Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800