Nước hoa chiết YSL Libre EDP 10ml


Yves Saint Laurent – YSL – nước hoa là những cụm từ khơi gợi cho mỗi người trên thế giới này về những cung bậc xa hoa, rất “Pháp”. Bởi vì khởi nguồn từ kinh đô ánh sáng, YSL đưa người ta lạc lối trong những chùm đèn pha lê chói lọi, những bữa tiệc rượu vàng, những đường cắt chính xác và thanh lịch đến từng milimet.

Xóa đi những phù phiếm gần như khiến người ta choáng ngợp, với Libre- TỰ DO, YSL muốn mang những vị khách đến với những giới hạn mới hoặc là vô hạn, của tự do. Chính vì ý nghĩa đó, YSL cũng lựa chọn một gương mặt đại diện khác hoàn toàn với những cô đào trước đây, Dua Lipa mới chính là nàng thơ “tự do” của YSL.

Libre Eau de Parfum là hương thom đại diện của tự do trong thời đại mới. Một loại nước hoa tuyên ngôn cho chính bản thân người dùng. Một phát minh lại của loain nước thơm từ hoa, nó kết hợp Tinh chất hoa oải hương từ Pháp với sự gợi cảm của hoa cam Moroco, sự kết hợp hoa độc đáo ấy được bổ sung thêm bằng note hương táo bạo của Xạ Hương.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

290.000

Có thể thấy, từ khi được ra mắt, chai nước hoa đã thu hút các cô nàng yêu thích làm đẹp bởi kiểu dáng ấn tượng.
Yves Saint Laurent Libre được thiết kế sắc sảo muốn tự hào với một hình bóng được điêu khắc, gắn kết mãnh liệt với Logo YSL Cassandra bằng vàng. Chai có đường cắt cúp như đường viền cổ chữ V sâu, trong khi nắp sơn mài đen không đối xứng được buộc bằng dây chuyền vàng, sự pha trộn đẳng cấp giữa thời trang và nét đẹp của hương thơm LibreYves Saint Laurent Libre gợi lên một sự tự do nồng nàn và thách thức

Hương đặc trưng:
Hương Đầu: Quả cam, hoa Oải Hương, Nho đen, Hoa Lan
Hương giữa: Hoa Nhài, Oải Hương, Hoa Cam.
Hương cuối: Vani Madagasca, Gỗ Tuyết Tùng, Long Diên Hương, Xạ Hương.

Phong cách: Sang trọng, nữ tính, tươi mới

Giới tính: Nữ
Thương hiệu: Yves Saint Laurent
Xuất xứ: Pháp

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800