Nước hoa chiết My Burberry Blush EDP for women 10ml


Thương hiệu: Burberry
Xuất xứ: Anh, Pháp
Năm phát hành: 2014

Thành phần mùi hương:

  • Hương đầu: Quả chanh vàng, Quả lựu
  • Hương giữa: Cánh hoa hồng, Táo xanh, Hoa phong lữ
  • Hương cuối: Hoa nhài, Hoa tử đằng

Độ toả hương : Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

270.000

Giới thiệu nước hoa nữ My Burberry Blush EDP 

Nước hoa My Burberry Blush EDP dành cho mùa hè được ra mắt năm 2017 của hãng Burberry. Ý tưởng của bộ sưu tập này được dựa trên sự chuyển tải phong cách của chiếc áo khoác trench coat nổi tiếng thành mùi hương nươc hoa và tái tạo lại mùi hương của các vườn hoa sau cơn mưa rào thành London. 

My Burberry Blush EDP có thể miêu tả ngắn gọn trong hai từ “dịu dàng”. Nàng thơ Blush không cần tới những note hương quá cao siêu hay cầu kì cũng khiến ta cảm thấy rung động rồi. Cảm giác mà hương nước hoa này đem lại chính là một khu vườn lạ ở góc phố London. Một buổi sớm với những loại hoa trái dịu dàng tỏa hương trong tia nắng ấm áp.

Nuoc hoa nu Burberry My Burberry Blush EDP

2. Đánh giá nước hoa nữ My Burberry Blush EDP

Nước hoa nữ My Burberry Blush EDP sẽ đưa bạn lạc bước trở lại vào một khu vườn ở London như khi bạn được đánh thức trong ánh sáng đầu tiên của ban ngày. Nắm bắt những giác quan, những bông hoa nở rộ mở ra với sự bùng nổ năng lượng, trong khi đó những giọt ánh sáng rực rỡ được dệt, xoắn và quay quanh hệ thực vật đa dạng phong phú đó.  Mùi hương mở ra với quả lựu sắc nét kết hợp với chanh tươi. Hương hoa hồng tinh tế được nâng lên cùng với quả táo nhạt, trong khi đó hoa nhài cùng với nụ cười đậm đà xung quanh mùi hương tạo nên một làn hương đầy sức sống, mạnh mẽ, nữ tính.

Ấn tượng đầu tiên của My Burberry Blush đối với người dùng là hương thơm chua ngọt của lựu và vị thanh mát cam chanh. Thông thường, nhiều loại nước hoa khác chọn cam Bergamot làm hương đầu nhằm mục đích nhanh chóng đánh thức các giác quan của người sử dụng. Tuy nhiên, điểm nổi bật của My Burberry Blush là dùng chính vị chua chua ngọt ngọt của lựu để át đi vị chua thanh mát ấy, để nó dừng ở mức vừa phải, xen giữa là vị ngọt đong đưa nơi đầu mũi, làm cho các giác quan cảm thấy không bị tác động quá đột ngột mà chỉ đơn giản là sự rung động nhẹ nhàng, vừa đủ để người ta cảm thấy có gì đó xao xuyến.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800