Nước hoa chiết Dolce & Gabbana KING EDT 10ml


K là mùi hương mới, được thương hiệu danh tiếng Dolce & Gabbana ra mắt vào năm 2019 với gương mặt đại diện là nhà thiết kế thời trang kiêm diễn viên người Ý Mariano di Vaio. Được mệnh danh “Vị vua giữa đời thường”, nước hoa K By Dolce & Gabbana For Men hội tụ đầy đủ những yếu tố của người đàn ông hiện đại như mạnh mẽ, thanh lịch và nam tính.

Chai thủy tinh thanh lịch và hiện đại chứa nước ép màu xanh nhạt, tương phản với nắp được làm theo hình vương miện, kết hợp màu xanh đậm của những viên đá trên “vương miện” bằng vàng cổ. Chiến dịch quảng cáo được quay ở trung tâm của đảo Tuscany, Ý, với những phong cảnh và vườn nho tuyệt đẹp.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

260.000

Mở đầu với nốt hương đặc trưng của chanh Sicily và cam đỏ, ẩn bên trong là sự ấm áp của hương gỗ tuyết tùng. Nước hoa K By Dolce & Gabbana For Men được thêm vào một thành phần khá mới lạ là tinh chất ớt Pimento, một hương gia vị khá hiếm gặp ở những mùi hương khác. Ớt Pimento làm cân bằng nốt hương tươi tắn của cam chanh, làm dịu vị nồng nàn của gỗ, cho mùi hương chính được lưu lâu hơn và khuếch tán xa hơn. Ngoài ra, thành phần cây xô thơm, phong lữ và lavender cũng góp phần mang đến nét cá tính cho K By Dolce & Gabbana For Men. Nốt hương cuối đậm vị trầm ấm của cỏ vetiver, tuyết tùng và hoắc hương.

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: Nước hoa Dolce & Gabbana
  • Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)
  • Loại nước hoa dành cho nam
  • Mùi hương đặc trưng

Hương đầu: cam quýt, chanh, cam đỏ
Hương giữa: ớt, phong lữ, cây xô thơm , lavender
Hương cuối: gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver, hoắc hương, ca cao.

  • Phong cách: Nam tính, hiện đại
  • Cách sử dụng: Xịt
  • Xuất xứ: Ý

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800