Nước hoa chiết D&G the only one EDP intense 10ml


Thương hiệu: Dolce & Gabbana

Xuất xứ: Anh, Đức, Pháp

Năm phát hành: 2020

Nhóm hương: Hương vani, Hoa nhài, Quả dừa

Phong cách: Nữ tính, Quyến rũ, Ngọt ngào

Hương Đầu: Hoa Cam, Táo Xanh, Cam Mandarin Ý

Hương Giữa: Hoa Nhài, Dừa, Hoa Cam

Hương Cuối: Vani, Gỗ Cashmere, Gỗ Tuyết Tùng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

290.000

Trong khi The Only One Eau de Parfum tôn vinh vẻ quyến rũ, thu hút sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người và The Only One 2 Eau de Parfum luôn nắm bắt được sức mạnh của dục vọng. Thì sự xuất hiện của The Only One Eau de Parfum Intense giờ đây tôn vinh những phẩm chất quyến rũ và hấp dẫn nhất của người phụ nữ The Only One.

Hương đầu của The Only One Eau de Parfum Intense là một ngọn nến lấp lánh, đang tỏa sáng một cách thần kỳ bởi sự thanh mát của hoa cam, táo xanh và quyện một chút ngọt ngào của Cam Mandarin Ý.

Đến với hương giữa, sự rạng rỡ của ngọn nến được bùng cháy ở đỉnh điểm, khi Hoa Nhài được bao bọc bởi sự ngọt ngào của dừa và thanh chua của Hoa Cam khiến đóa hoa như nở rộ, tỏa hương ngây ngất giữa cánh đồng bát ngát dưới một màu nắng mơ màng, huyền ảo.

Cuối cùng, ngọn nến dần thu nhỏ ánh sáng mình lại, không phải là sự chông chênh trước gió, nhưng sự xuất hiện của Vani, Gỗ Cashmere và gỗ Tuyết Tùng nhắc nhở một không gian đầy lãng mạn mà cô gái The Only One luôn hướng đến, một không gian mà hơi thở đọng lại trong từng khoảnh khắc với vẻ kiêu kỳ, sang trọng đầy mê hoặc, tinh tế.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800