Nước hoa chiết CK Euphoria Intense For Men 10ml


Euphoria Men Intense được tạo ra bởi Carlos Benaim và Loc Dong vào năm 2008. Mẫu nước hoa cũa thương hiệu Calvin Klein này có hương thơm ngọt hơn và nồng nàn, mùi hương tuy không thơm rộ như bản gốc nhưng chắc chắn mang đậm chất phương Đông hơn.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Intense Euphoria Men có các thành phần hương hoa giống với phiên bản Euphoria Men ban đầu như: hỗn hợp hương gừng – ớt, hương nước, húng quế đen, lá tuyết tùng , cây xôm thơm, hoắc hương và hổ phách. Tuy nhiên Intnese Euphoria Men có thêm thành phần hương nhựa labdanum, cỏ hương bài và gỗ thạch trắng và nhựa thơm myrrh để thay thế hương gỗ đỏ và da lộn. Hương thơm của Intense Euphoria Men có hương thơm như si-rô ho khi tiếp xúc với da và tiếp tục “sinh sôi” tạo ra hương dưa hấu khá nồng và lưu luyến suốt nhiều giờ.

Chai nước hoa được thiết kế giống với phiên bản gốc, tuy nhiên Intense Euphoria Men sử dụng tông màu hổ phách, đem lại nét thanh lịch và hiện đại hơn.

Euphoria Men Intense sẽ khơi gợi sự nam tính, mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ bên trong bạn.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

200.000

Thương hiệu. Calvin Klein

Xuất xứ. Mỹ, Pháp

Năm phát hành. 2008

Nhóm hương. Hổ phách, Gừng, Trầm hương

Phong cách. Nam tính, Hiện đại, Cuốn hút

Hương đầu: Gừng, Hồ tiêu
Hương giữa: Cây húng quế đen, cây xô thơm, cỏ Vetiver, cây tuyết tùng
Hương cuối: Hương Labdanum, hổ phách, hoắc hương, trầm hương, mộc nhĩ

Euphoria Intense – Làn hương của cảm xúc hưng phấn cuộn trào mãnh liệt.
Có một làn hương hữu hình, hữu ảnh để bạn không thôi mơ màng nghĩ về hình ảnh của chàng trai đầy lịch lãm, phóng khoáng và trưởng thành. Chỉ cần một khoảnh khắc lướt qua, cũng đủ lay chuyển những rung cảm, phấn khích trong tâm hồn.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

 

0902987800