-11%

Nước hoa Chanel Coco Eau de Parfume 100ml ( đen – không hộp )


Nước hoa Chanel Coco Eau De Parfume 100ml ( đen )

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Gợi cảm và độc đáo, mạnh mẽ và mỏng manh,nước hoa Coco được tạo ra với hương thơm tinh dầu cam, quýt, đào tô điểm với hương hoa hồng, hoa mimosa, hoa nhài  thơm ngát , quyến rũ với hương gỗ và hỗ phách.
Nuớc hoa Chanel Coco  gợi nên sự giao thoa mạnh mẽ giữa các nền văn minh, khởi nguồn từ những tuyến đường thông thương cổ xưa giữa thành phố Venice và khu vực phương Đông.

Độ tuổi: Nữ trên 35 tuổi
Phong cách: Gợi cảm, ấm áp, quý phái
Nhóm hương: Cay nồng Phương Đông –  Oriental Spicy
Lưu hương: Tốt – 6 đến 10 giờ
Toả hương: Gần – Trong bán kính 1m
Khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

  • Mùi hương đặc trưng
    • Hương đầu: ngò thơm, hoa cam, quýt, đào, hoa nhài, hoa hồng
    • Hương giữa: hoa mimosa, đinh hương, hoa cam, cỏ ba lá, hoa hồng
    • Hương cuối: hoa labdanum, hỗ phách, gỗ đàn hương, đậu tonka, mùi nhựa thơm tổng hợp, cầy hương, vani

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

3.350.000 3.750.000

Coco là hương thơm đầu tiên được giới thiệu bởi Chanel. Tên gọi Coco là một sự biểu lộ tỏ lòng tôn kính đến Gabrielle Chane, người luôn thích được bạn bè và gia đình gọi như vậy, gợi nhớ lại thời gian khi mà Chanel đùa nghịch với ý tưởng sẽ theo đuổi nghề ca hát và diễn viên. Coco thể hiện tinh thần của Mademoiselle Chanel đến mức độ hoàn hảo. Đại diện cho kiểu mẫu nước hoa cổ điển, chai nước hoa Chanel Coco Eau De Parfum lấy cảm hứng từ hương hơm cay của phương Đông – một dòng hương kinh điển ở những năm 80s.

Coco mở ra nốt hương đầu là những hương vị hoa hồng truyền thống quý phái và thơm nồng. Kết hợp thêm vào là vị thơm ngát của hoa lựu, hương thơm thanh nhã của hoa nhài đêm. Polge đã khéo léo thêm vào gia vị ngò thơm, như để tăng vị cay cay nhẹ và một mùi hương rất phương Đông. Tầng hương giữa mang điểm nhấn mạnh mẽ là hương ngọt nồng của hoa cam thơm lành. Hoa hồng cũng được thêm với một tỉ lệ hoàn hảo, giúp cân bằng với những hương thơm nhẹ như : hoa đinh hương, hoa trinh nữ và cỏ ba lá. Ở tầng hương cuối, nhà pha chế đã không dùng thêm một hương hoa nào mà chủ yếu sử dụng những nguyên liệu có tính cay nóng. Hổ phách, gỗ đàn hương, đậu Tonka luôn là bộ ba hoàn hảo khi muốn tập trung vào sự ấm áp, dễ chịu. Điểm xuyết thêm là hương vani sữa ngọt ngào đã khiến Coco Eau De Parfum trở nên hoàn hảo, thu hút và chinh phục mọi khứu giác.

Thiết kế chai cổ điển và đẳng cấp

Gợi cảm và độc đáo, mạnh mẽ và mỏng manh. Chanel Coco được tạo ra với hương thơm cơ bản của hổ phách, tô điểm với hương hoa thơm ngát, nồng ấm với hương gỗ và da thuộc. Nước hoa Coco Chanel là loại nước hoa gợi nên sự giao thoa mạnh mẽ giữa các nền văn minh, khởi nguồn từ những tuyến đường thong thương cổ xưa giữa thành phố Venice và khu vực phương Đông. Coco Chanel được thiết kế tựa như viên kim cương có cạnh hình chữ nhật bằng thủy tinh trong suốt, nhằm để lộ ra những dòng tinh chất nước hoa lấp lánh bên trong. Nắp chai cũng được tạo hình viên kim cương làm từ thủy tinh mờ.

Đánh giá nước hoa nữ Chanel Coco Eau de Parfum 100ml

Trong phiên bản Coco phải nhấn mạnh cái tên của chai này là Coco Eau de Parfum để phân biệt với 2 chai khác là Coco Mademoiselle và Coco Noir, 2 mùi hương nhắm đến những phụ nữ ít tuổi hơn. Trong khi Coco EDP dường như chỉ nhắm tới những phụ nữ trên 40 vì nó là mùi hương rất cổ điển của Chanel.

Mở ra những nốt hương cay nồng dường như đang bốc cháy. Những hương vị ban đầu là tươi sáng và ngột ngạt. Sau đó hoa hồng và trái tim hoa nhài lấp ló ở tầng giữa, ngay trái tim của mùi hương. Nhưng bạn sẽ rất khó nhận ra các cánh hoa này vì đinh hương và gỗ đàn hương khô ấm đã chiếm hữu toàn bộ. Mọi thứ dường như đã bị sấy khô. Có cái gì đó như nho khô và cam sấy, cánh hoa hồng và hoa nhài cũng khô. Ở bên dưới, nhữa thơm và hổ phách bắt đầu phát sáng và thêm vào vị ngọt. Đó là ngọt ngào và không quá cay. Bằng cách nào đó, hương nền có mùi da lộn như một chiếc sopha bọc da nâu mềm mại và sang trọng.

Từ những giọt hương thơm đầu tiên, Chanel Coco đã đi sâu vào lòng phái đẹp và luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của họ. Ngoài hương thơm đẳng cấp, thiết kế mẫu chai rất cuốn hút người nhìn. Thân chai nước hoa được tối giản hết mức những đường nét, tập trung vào nắp chai như một viên kim cương được gia công tỉ mỉ. Mùi hương cổ điển, quý phái và vô cùng quyến rũ có bề ngoài màu vàng trong suốt, lấp lánh. Tất cả các cô nàng của Chanel sẽ không thể kiềm lòng được khi đứng trước một mẫu mã nước hoa sang chảnh, một mùi hương mê hồn như Chanel Coco Eau De Parfum For Women.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800