-18%

Nước hoa calvin Klein Beauty 100ml


Calvin Klein vừa khám phá ra một mùi hương mang một phong cách hiện đại, nữ tính và hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn của CK trong thời gian sắp tới đó chính là Calvin Klein Beauty. Beauty được cho ra mắt năm 2010 thể hiện vẻ đẹp nữ tính và sang trọng, trưởng thành và khôn ngoan của người phụ nữ

Mùi hương đặc trưng:

    • Hương đầu: Cây vong vang.
    • Hương giữa: Hoa nhài.
    • Hương cuối: Tuyết tùng

Nước hoa CK Beauty gợi lên sự quyến rũ, tinh tế và đầy nữ tính. Với những mùi hương chủ đạo hương hoa nhài,và lớp hương cuối là gỗ tuyết tùng sẽ giúp cho mùi hương được giữ lâu hơn.

Phù hợp:

Nữ giới, người yêu thích mùi hương cổ điển, thanh lịch, nữ tính.

Đánh giá:

  • Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ.
  • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay.
  • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân.

980.000 1.200.000

Nếu bạn đang tìm kiếm một hương thơm tự nhiên mà vẫn lôi cuốn hấp dẫn người khác thì Calvin Klein Beauty là một sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm. Dòng thành phần khác biệt đã làm cho phái đẹp cảm thấy tự tin, thấy mình trưởng thành và không kém phần sang trọng nữ tính.

quyến rũ cùng Calvin Klein Beauty

Ra mắt công chúng vào tháng 10 năm 2010, Beauty Women của nhà Calvin Klein đã tạo được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Khi các loại nước hoa khác phải dùng vô số nguyên liệu để kết hợp thì sản phẩm này lại sử dụng ba nguyên liệu làm nên nước hoa. Thật là thú vị phải không nào !

Đặc điểm nổi bật Calvin Klein Beauty Women

Sophie Labbe là người đã nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm thành công Beauty. Như tên gọi, đẹp giản dị từ bên ngoài cho đến hương vị hoàn hảo bên trong chính là điểm nhấn cho sản phẩm, cũng như khẳng định thương hiệu nước hoa cao cấp nhà  Calvin Klein.

Các thành phần làm nên Calvin Klein Beauty Women thật sự rất đơn giản. Chính vì vậy mà dòng nước hoa đã đi ghi dấu ấn đậm cho người dùng.

Hương đầu: Cây vông vang

Hương giữa: Hoa nhài

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Virginia

Ba tầng hương của nước hoa đều thể hiện rõ từng mùi thơm đặc trưng của nguyên liệu được sử dụng. Mở đầu là cây vông vang tạo hương lan toả tươi mát kết hợp cùng hoa nhài ở lớp thứ hai tạo nên bộ đôi hương ngọt ngào đầy quyền lực khác lạ. Khi hai hương đầu dần tan đi làm nền cho hương thứ ba bạn sẽ nhận ra được sự kỳ diệu từ gỗ tuyết tùng Virginia. Một mùi hương ấm áp, cay mát và thu hút, giúp các quý cô tự tin hơn.

Danh mục: Từ khóa: , ,
0902987800