-10%

Nước hoa Bond no.9 Chinatown EDP 100ml


Chinatown là chai nước hoa được giới thiệu vào năm 2005. Nó cũng có phiên bản được trang trí bằng những viên pha lê Swarovski. Bond No.9 đã lấy cảm hứng từ cái nhìn lãng mạn trong triều đại nhà Minh. Chinatown được sáng tạo bởi Aurelien Guichard và sở hữu mùi hương thật sự ngọt ngào và mang lại cảm giác cay nồng. Dòng nước hoa này thộc nhóm hương hoa cỏ, bạn có thể nhận thấy điều này thông qua thiết kế chai đầy sắc hoa của nó. Đây là một mùi hương nước hoa có phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập của ba dòng nước hoa Swarovski All Stars.

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo hình ngôi sao lấy nền màu hồng và cành hoa màu trắng thanh lịch và tươi mới, Nắp chai màu hồng trùng màu với thân chai tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế, mang đến sự sang trọng và trang nhã.

Mùi hương đặc trưng :

– Hương đầu : Cam Bergamot, Hoa quả đào

– Hương giữa : Hoa mẫu đơn, Hoa huệ trắng, Hoa sơn chi, Hoa cam

– Hương cuối : Cây hoắc hương, gỗ tuyết tùng Virginia, gỗ đàn hương, Gỗ Guaiac, bạch đậu khấu, vani

3.500.000 3.900.000

Khi bạn mở chai nước hoa Chinatown ra, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương tuyệt vời của nó. Lớp hương đầu tiên mở ra với hương ngon ngọt của hoa đào đỏ tươi kèm theo hương của cây dành dành và hoa huệ. Dần dần hương thơm này sẽ trở nên hấp dẫn hơn với một phong vị của thực phẩm sau khi kết hợp với hương vani. Hỗn hợp này cũng chỉ hỗ trợ cho hương hoa cỏ lan tỏa cho đến khi thành phần hương gỗ xuất hiện, nổ bật là gỗ đàn hương mịn màng, ở đây nó sẽ làm giảm đi chút ít cảm giác nữ tính của lớp hương đầu và lớp hương giữa mà chai nước hoa này mang lại. Chinatown là chai nước hoa có thời gian lưu hương khá tốt khi được sử dụng trực tiếp lên da của bạn. Hương thơm sẽ ôm sát vào cơ thể bạn một cách ổn định và cân bằng chứ không quá mạnh mẽ và nồng nàn. Dòng nước hoa có mùi hương hoa cỏ phương Đông, có một chút hoa mỹ và gợi cảm.

Mùi hương đặc trưng: 

Hương Đầu: Cam Bergamot, Hoa quả đào
Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa huệ trắng, Hoa sơn chi, Hoa cam
Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Gỗ đàn hương, Gỗ Guaiac, Bạch đậu khấu, Hương Va ni

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800