-10%

Nước hoa Bond no.9 Brooklyn 100ml


Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2008
Nhà pha chế: Laurice Rahme
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương đầu: Bưởi, Thảo quả
Hương giữa: Lá bách, Phong lữ, Lá Juniper
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Da, Gỗ Guaiac

3.700.000 4.100.000

Lần đầu tiên trong số các thương hiệu nước hoa chỉ dành riêng cho New York, Bond No.9 được Laurice Rahme ra mắt vào năm 2003.

Nhãn hiệu thiết kế đã tiết lộ gần 60 mùi hương khác nhau thu hút các khu phố và khu phố khác nhau của New York từ Manhattan đến Công viên Trung tâm. Một điều khiến Bond No.9 khác biệt là việc cung cấp các loại nước hoa tùy chỉnh độc đáo, trong đó khách hàng có thể tự pha chế các công thức nước hoa của riêng mình với sự hỗ trợ của Bond Perfumistas trong nhà.

Lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ như Andy Warhol đến các địa danh nhộn nhịp của New York Bond No.9 sử dụng các pha chế độc đáo và bao bì rực rỡ để tạo ra mùi hương thu hút cả nam giới và phụ nữ.

Thương hiệu Bond No.9 đã cho ra mắt nước hoa Brooklyn, thuộc dòng hương gỗ – cay nồng – phương Đông vào tháng 3 năm 2008. Chai nước hoa này được tạo ra nhằm tôn vinh Brooklyn – một thành phố nằm trong lòng thành phố New York – nơi có một bầu không khí hoàn toàn riêng biệt với những nơi khác trong New York. Brooklyn là nơi thu hút nhiều nghệ sĩ, từ những nhà thiết kế đến các họa sĩ Graffiti và nhạc sĩ. Hương thơm của chai nước hoa này được chính Laurice Rahme – nhà điều chế kiêm nhà sáng sáng lập và giám đốc thương hiệu Bond No.9.

Danh mục: Từ khóa: , ,
0902987800