-15%

Nước hoa Acqua di gio Giorgio Armani Absolute EDP 125ml


Thông tin về sản phẩm

  • Thương hiệu: Giorgio Armani
  • Nồng độ: Eau De Perfume (EDP)
  • Loại nước hoa: Nam
  • Mùi hương đặc trưng:
  1. Hương đầu: hỗn hợp trái cây tươi, cam bergamot, nước biển
  2. Hương giữa: phong lữ,oải hương, cây hương thảo
  3. Hương cuối: hoắc hương, gỗ, nhựa lababnum, đậu tonka

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

2.500.000 2.950.000

Nước hoa Acqua Di Gio Absolu của hãng Giorgio Armani là sáng tạo mới của dòng nươc hoa Acqua Di Gio, và cũng là một tác phẩm đặt nhiều tâm huyết của nhà chế tạo nước hoa bậc thầy Alberto Morillas.

Lịch sử nước hoa Acqua Di Gio Absolu

Hương thơm Nước Hoa Nam Armani Acqua Di Gio Absolu EDP của thương hiệu Giorgio Armani được ra mắt năm 2018 dành cho nam giới. Qua lăng kính của Giorgio Armani, sự kết hợp của nước và gỗ sẽ đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đầy nam tính vượt không gian đến với miền biển đầy nắng gió.

Nuoc Hoa Nam Armani Acqua Di Gio Absolu EDP Nam 75ml

Thiết kế chai nước hoa Acqua Di Gio Absolu

Các chai Absolu vẫn giữ hình dạng mang tính biểu tượng của Acqua di Giò nhưng thêm màu vàng ươm cho thấy hương thơm màu hổ phách sáng tươi trong một chai thủy tinh trong suốt rõ ràng. Ở phía trên, nắp làm từ gỗ tro có nguồn gốc bền vững tạo ra sự tương phản hoàn toàn cân bằng với phần cổ kim loại sáng bóng.

Mùi hương nước hoa Acqua Di Gio Absolu

Alberto Morillas đã rất tài tình khi sử dụng các note hương biển và hoắc hương tạo nên một loại nước hoa mới đậm đà, tinh tế và thanh lịch. Các note hoắc hương cung cấp sự cân bằng hoàn hảo cho các hương biển và hương gỗ ở tầng cuối tạo ra sự nam tính thực sự; cộng hưởng với nét gợi cảm của mùi hương trung tâm được hình thành bởi hoa phong lữ và oải hương. Không thể bỏ qua các thành phần tạo nên lớp nền hoàn hảo cho hương thơm với sự góp mặt của nhựa lababnum và đậu tonka.

Nuoc Hoa Nam Armani Acqua Di Gio Absolu EDP Nam 75ml anh 1

Tất cả hình thành nên một liên kết mạnh mẽ và tinh tế chọn hương thơm nam giới. Một phiên bản thực sự của sự thanh lịch tự nhiên, tràn đầy nam tính và thể hiện mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: hỗn hợp trái cây tươi, cam bergamot, nước biển.
  • Hương giữa: phong lữ,oải hương, cây hương thảo.
  • Hương cuối: hoắc hương, gỗ, nhựa lababnum, đậu tonka.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800