Mặt nạ mask lựu Estee Lauder Nutritious super-pomegranate 7ml


Mặt nạ mask lựu Estee Lauder Nutritious super-pomegranate 7ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Được nghiên cứu tỉ mỉ bởi Estee Lauder, Nutritious là dòng sản phẩm skincare dành riêng cho làn da châu Á – Vì vẻ đẹp châu Á mà phát triển.
Kem dưỡng đêm kiêm mask ngủ Estee Lauder Nutritious Super-Pomegranate với chiết xuất giàu chất chống oxy hóa từ lựu đỏ, mặt nạ ngủ này như “nước_tăng_lực” dành riêng cho da, bổ sung vitamin, năng lượng cần thiết và độ ẩm thiết yếu. Khi dinh dưỡng cho làn da bị hao hụt dần, Nutritious Super-Pomegranate sẽ bù đắp những thiếu sót đấy, trả lại cho da năng lượng để khỏe khoắn, xinh tươi. Ngoài ra mask ngủ này còn giúp detox, nhẹ nhàng giải độc cho da và cung cấp độ ẩm cho làn da ngậm nước, đầy đặn, sáng hồng rạng rỡ.
Sản phẩm lành tính, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm/dễ kích ứng. Các nàng da hỗn hợp dầu/dầu nhưng thiếu ẩm, da hay bị xỉn màu dùng rất tốt luôn nhé!
HDSD: Tuần dùng 2-3 lần, sau khi làm sạch mặt. Vì sản phẩm là mặt nạ ngủ nên không cần rửa lại với nước mà giữ nguyên mặt nạ trên da qua đêm.

Minisize 7ml, made in UK.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

180.000

Công dụng :
– Dòng mask mới này có công dụng làm giảm tuyệt đối những vết sạm nám trên da.
– Thải độc tố cho làn da trước những tác hại môi trường.
– Phục hồi làn da, thanh lọc da
– Khôi phục lại yếu tố của làn da khỏe mạnh gồm: được nuôi dưỡng, ngậm nước, tràn đầy sinh lực, mịn, dẻo dai, tinh tế, mượt mà và rạng rỡ.
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee
0902987800