-7%

Mắt kính Rayban RB2140 12783F size 52


Giới Tính: Unisex
Chất Liệu Mắt: Glass
Chất Liệu Gọng: Plastic
Màu Mắt: Blue / Gradient
Màu Gọng: Blue / Havana
Xuất Xứ: Italia
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

2.750.000 2.950.000

Mắt kính Rayban Wayfarer là dòng sản phẩm ấn tượng và đặc biệt thành công của hãng sau mẫu kính aviator (kính phi công) kinh điển của thập niên trước.

Rayban Wayfarer được thiết kế dựa trên chất liệu nhựa cao cấp với lõi sắt bên trong giúp càng kính và khung kính vững vàng.

Mắt kính Ray-Ban Wayfarer dành cho nam hay nữ?

Đặc điểm tạo nên thành công vang dội của kính Rayban Wayfaner  chính là nó có khả năng phù hợp với bất kỳ khuôn mặt nào. Dù bạn là nam hay nữ, dù bạn trẻ hay già, dù bạn sở hữu khuôn mặt thon hay to, bạn cũng đều có thể đeo chiếc kính mát gọng vuông bản to Rayban Wayfarer rất đẹp và rất riêng.

Kính RayBan Wayfarer Băng Di

Trên thực tế, các ngôi sao điện ảnh – ca sĩ – người mẫu… trên toàn thế giới, đều lựa chọn Mắt kính Rayban Wayfarer như phụ kiện không thể thiếu trên khuôn mặt.

TRÒNG KÍNH CHỐNG TIA UV CỦA MẮT KÍNH RAY-BAN ORIGINAL WAYFARER CLASSIC

Cũng như tất cả những sản phẩm kính mát khác của Ray-Ban, tròng kính của mẫu Original Wayfarer Classic cũng được sản xuất và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn khắt khe của Luxottica Italy để đảm bảo khả năng chống tia cực tím độc hại trong ánh nắng mặt trời, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho đôi mắt người đeo.

Thương hiệu kính Rayban luôn tiên phong thử nghiệm cái mới, làm mới mình và luôn đảm bảo mang đến hình tượng sành điệu nhất nhưng luôn là chính bản thân bạn.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800