Mascara Maybelline 241 classic black 8ml


Mascara maybelline 241 classic black

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

mang lại hiệu quả cao có thể yên tâm cho làn mi của mình, không phải lo gãy mi, rụng mi hay bất kì một sự cố nào, rất đơn giản và nhanh gọn giúp bạn đẹp hơn tự tin hơn mọi lúc, mọi nơi.

Công dụng:

Có chứa Collagen giúp nuôi dưỡng làn mi, cho mi dài và dày hơn gấp 7 lần.

– Chổi mascara được cấu tạo bởi những sợi hóa học nhỏ li ti sẽ bám chắc và ko bỏ sót sợi mi dẫu có là ngắn và mỏng nhất.

– Thành phần an toàn được bác sỹ da liễu chỉ định cho cả những người sử dụng kính áp tròng.

– Dung dịch dưỡng mi có chứa các Vitamin A, B, C, E và Ruby tạo một lớp màng bảo vệ làn mi tránh khỏi các tác động ô nhiễm của môi trường

– Dung dịch mascara màu đen chứa sáp Carnauba, sáp Ong và Acrylates Copolymer mang lại làn mi dầy gấp 7 lần và đậm cực kỳ ấn tượng.

Hướng dẫn sử dụng:

– Bấm cong mi trước

– Dùng đầu chảy chải mi theo hình ziczac từ gốc đến ngọn mi sẽ khiến làn mi bạn dài hơn. Sợi mi dày lên được gấp 9 lần.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

180.000

Mascara maybelline 241 classic black

Xuất xứ: Mỹ

Mascara Maybelline 9X là một sản phẩm mới của Maybeline, với đầu chải mi lớn giúp diện tích tiếp xúc lông mi tăng lên 7 lần, giúp không bị vón cục. Thành phần chứa collagen, là chất tạo keo tự nhiên làm dày mi đến 10 lần và an toàn cho mắt nhạy cảm.

Với những đặc điểm nổi bật như không lem trôi, không gây vón cục, đầu cọ dẻo dễ dàng thao tác, giúp sợi mi dày, dài và cong hơn,mascara Maybeline 9X chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái.

Hình ảnh có liên quan

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Bạn dùng kẹp mi để uốn cho mi cong đẹp tự nhiên. Chú ý bạn sẽ kẹp bắt đầu từ gần chân mi, sau đó nhích dần lên phía trên ngọn, mỗi lần giữ khoảng vài giây.

Bước 2: Muốn chuốt mascara không bị vón cục, trước khi chuốt bạn hãy lấy những phần thừa dính cục nơi đầu mascara bằng cách chà nhẹ nhàng nơi miếng giấy mềm.

Bước 3: Chuốt mascara cho thật đều tay và phủ đều cho toàn bộ mi trên lẫn mi dưới. Đối với mi trên bạn sẽ đặt đầu mascara nằm ngang rồi chuốt theo hướng zíc zắc đi lên. Với mi dưới, muốn chuốt không lem, bạn lót dưới một miếng giấy mỏng rồi bắt đầu thực hiện các thao tác như bình thường.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: ,
0902987800